Nhận định bóng đá Boca Juniors vs LDU Quito, 5h15 ngày 29/8

Boca Juniors là một đại gia, không chỉ của giải vô địch quốc gia Argentina, mà còn cả với bóng đá Nam Mỹ. Năm ngoái, họ chỉ để thua đại kình địch River Plate ở trận chung kết lượt về của Copa Libertadores, sau khi đã hòa 2-2 ở lượt đi. Năm nay Boca quyết tâm đòi lại những gì đã mất vào tay River Plate 1 năm trước đó.

Ở lượt đi, Boca Juniors phô diễn sức mạnh ngay trên sân của LDU Quito. Ông lớn Argentina giành chiến thắng 3-0 ngay trên đất khách, xem như đặt một chân vào bán kết. Trong khi đó, muốn đi tiếp thì chí ít LDU Quito phải thắng lại 3-0 - đó thực sự là một kế hoạch không tưởng.

Ở một giải đấu cúp mang tính quan trọng như Copa Libertadores, thì đừng hy vọng Boca sẽ nương chân. Ông lớn Argentina hứa hẹn vẫn sẽ hủy diệt đối thủ, giống như cái cách họ đã làm ở lượt đi. Nên nhớ Boca đang đạt chuỗi phong độ cực cao, thắng tới 5 trong 6 trận gần nhất.

Ở giải VĐQG Argentina, Boca Junior cũng đang xếp số 1. Trong khi đó, LDU Quito chỉ đang xếp thứ 7 ở giải VĐQG Ecuador. Và đây hứa hẹn sẽ lại là một chiến thắng đậm đà dành cho người Argentina.

TLCA: 0:1 1/4

O/U: 3 1/4

Nhận định Boca Juniors vs LDU Quito: Đẳng cấp vượt trội

Dự đoán: Boca Juniors vs LDU Quito 3-0