Nhận định bóng đá Deportes Tolima vs Jaguares, 8h ngày 27/8

Cả Deportes Tolima lẫn Jaguares đều khởi đầu mùa giải mới khá tệ. Sau 7 trận, Deportes Tolima xếp thứ 14 trong tổng số 20 đội ở giải VĐQG Colombia, có vỏn vẹn 8 điểm. Về phần mình, Jaguares còn tệ hơn, xếp thứ 16 với 7 điểm, tức ít hơn đối thủ 1 điểm.

Công bằng mà nói, phong độ của Deportes Tolima những trận gần đây không hề tệ. Họ chỉ để thua 1 trong 7 trận gần nhất trên mọi mặt trận, hòa 2 và thắng tới 4 trận. Vấn đề ở chỗ, hàng công Deportes Tolima bất ngờ sa sút những trận gần đây. Hai trận vừa mới đây, Deportes Tolima chỉ ghi được 2 bàn.

Jaguares thì tệ hơn hẳn. Vấn đề với đội khách là họ để hòa quá nhiều, trong đó có những trận mà lẽ ra họ phải thắng. Thống kê cho thấy 11 trận gần nhất, Jaguares hòa tới 7 trận. Cũng vì thế, họ bị hụt hơi trong các cuộc đua tranh danh hiệu. Nhưng điều đó cũng chỉ ra rằng, Jaguares hoàn toàn có thể hướng đến một kết quả hòa trên sân của Deportes Tolima.

Thành tích đối đầu cũng chỉ ra điều đó. 7 cuộc đối đầu gần nhất, mỗi đội thắng 2 trận và hòa 3 trận. Thế nên, sẽ là hợp lý nếu lựa chọn một kết quả hòa ở cuộc đấu này.

TLCA: 0:1

O/U: 3 1/4

Nhận định Deportes Tolima vs Jaguares: Chờ cuộc đấu bất phân thắng bại

Dự đoán: Deportes Tolima vs Jaguares 1-1