Nhận định bóng đá La Equidad vs Atlético Mineiro, 7h30 ngày 28/8

La Equidad vs Atlético Mineiro bước vào trận đấu ở Copa Sudamericana với những nỗi lo nhất định. La Equidad là đại diện của bóng đá Colombia. Trong khi đó, Atlético Mineiro là một đội bóng danh tiếng của Brazil.

La Equidad có sự chuẩn bị cực tệ cho trận đấu này. Ở giải VĐQG Colombia, La Equidad hiện đang xếp thứ 19 trong tổng số 20 đội tham dự. Thành tích ấy là cực tệ, trong khi mùa trước họ còn nằm trong top đầu. Vấn đề dẫn đến cuộc khủng hoảng của La Equidad, đó là bởi hàng thủ của họ chơi quá tệ. 4 trận gần nhất, đội bóng này lọt lưới tới 9 bàn, tức trung bình 2,25 bàn/trận.

Thống kê cho thấy phong độ của La Equidad là vô cùng tệ hại. 6 trận liên tiếp họ không biết mùi chiến thắng, thậm chí có tới 5 trận thua và chỉ hòa được đúng 1 trận. Bởi thế, sẽ là rất khó để họ lật ngược tình thế, đánh bại một Atletico Mineiro đang rất vào phom.

Phong độ của Atletico Mineiro trái ngược đội chủ nhà La Equidad. Đại diện của nền bóng đá Brazil thắng tới 4 trong 6 trận gần nhất, trong đó có chiến thắng 2-1 trước chính La Equidad. Do vậy, đội khách hoàn toàn có thể hướng đến một kết quả tốt ở trận tái đấu này.

TLCA: 1/4:0

O/U: 2 1/2

Nhận định La Equidad vs Atlético Mineiro: Người Brazil quyết bảo vệ thành quả

Dự đoán: La Equidad vs Atlético Mineiro 0-1