Thể thức thi đấu tại Copa Libertadores khá tương đồng với Champions League của châu Âu. Sau khi kết thúc vòng bảng, 2 đội dẫn đầu sẽ có vé vào vòng 1/8, đội đứng thứ 3 được chuyển xuống thi đấu tại Copa Sudamericana. Điều này giúp tăng cơ hội tạo ra bất ngờ cho nhiều CLB nhỏ tại sân chơi châu lục. Do đó, Millonarios dù đứng cuối bảng nhưng khả năng đi tiếp vẫn rất rộng mở.

Sau 4 lượt trận tại bảng G, Millonarios chỉ có 4 điểm và đang xếp bét bảng. Tuy nhiên, tấm vé vào vòng 1/8 hoặc chí ít là xuống chơi tại Copa Sudamericana vẫn còn rất nhiều với đại diện Colombia khi họ chỉ kém vị trí nhì bảng vỏn vẹn 2 điểm. Trận đấu vào rạng sáng mai chính là màn đụng độ trực tiếp khi nó quyết định đáng kể đến tấm vé đi tiếp của cả 2 đội.

>>>Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Trên lý thuyết, Millonarios không được đánh giá cao khi gặp đại diện của Argentina vốn là nền bóng đá hàng đầu châu lục, Independiente. Nhưng thực tế cho thấy khoảng cách giữa 2 đội không quá lớn, thậm chí ngang bằng khi CLB của Colombia chỉ thất bại sát nút 0-1 ngay trên xứ sở Tango ở lượt đi. Ngoài ra, lợi thế sân nhà cũng mang lại điểm tựa rất lớn dành cho Millonarios khi họ vừa có liên tiếp 5 chiến thắng và chỉ để lọt lưới duy nhất bàn.

Dự đoán kết quả Millonarios vs Independiente: 2-1