Nhận định bóng đá Palmeiras vs Gremio, 7h30 ngày 28/8

Hai đội bóng Brazil là Palmeiras và Gremio gặp nhau ở tứ kết của Copa Libertadores. Ở lượt đi, Palmeiras giành chiến thắng ngay trên sân khách với tỷ số 1-0. Vì thế, trong trận tái đấu này, chỉ 1 kết quả hòa cũng đủ để đội chủ nhà giành vé vào bán kết. Nhưng chắc chắn Palmeiras không bắt đầu trận đấu chỉ với mục tiêu giành 1 trận hòa, bởi đây là thời điểm họ hoàn toàn vượt trội so với đối thủ.

Ở giải VĐQG Brazil, Palmeiras đang có 30 điểm, kém đội đầu bảng Flamengo 3 điểm nhưng đá ít hơn 1 trận. Và họ hoàn toàn có thể đánh chiếm ngôi đầu bảng nếu như giành chiến thắng với cách biệt 3 bàn trong trận đấu bù. Trong khi đó, Gremio chỉ đang xếp thứ 12, kém Palmeiras tới 9 điểm và đá nhiều hơn 1 trận.

Bối cảnh ấy cho thấy sự vượt trội của Palmeiras. Đặc biệt, trên sân nhà thì Palmeiras thực sự là một thế lực. Họ đã bất bại 19 trận liên tiếp trên sân nhà của mình, trong đó giành tới 14 chiến thắng và 5 trận hòa. Với Gremio thì sao? Đội khách chỉ hòa và thua trong 3 trận sân khách gần nhất.

Ngoài ra, thành tích đối đầu cũng cho thấy sự vượt trội của Palmeiras. Trong 6 cuộc đối đầu gần nhất, Palmeiras đánh bại Gremio tới 5 lần, và chỉ 1 lần để cho đối thủ cầm hòa. Do vậy, ngược dòng trên sân Palmeiras có thể xem là nhiệm vụ bất khả thi với Gremio.

TLCA: 0:1/2

O/U: 2 1/2

Nhận định Palmeiras vs Gremio: Cuộc nội chiến của người Brazil

Dự đoán: Palmeiras vs Gremio 2-0