Với những gì đã làm được cho Cerezo Osaka, HLV Yoon Jong-hwan đang nằm trong danh sách ứng viên dẫn dắt tuyển Nhật Bản cho chiến dịch Asian Cup 2019 sắp tới và kế hoạch dài hơi. Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi vị chiến lược gia Hàn Quốc thổi làn gió mới rất hấp dẫn kể từ khi dẫn dắt Cerezo Osaka. Yoon Jong-hwan đã biến Cerezo từ một đội bóng yếu kém trở thành thế lực mới của thành Osaka và dần tạo dựng được vị thế đáng hy vọng tại sân chơi cao nhất của xứ Mặt trời.

Mùa giải năm ngoái, lịch sử Cerezo Osaka đã sang một trang mới khi cán đích ở vị trí cao nhất của họ kể từ khi tham dự J.League. Hơn nữa, cú đúp danh hiệu với Cúp Liên đoàn và Cúp Nhật hoàng cũng là lần đầu tiên CLB này có danh hiệu kể từ khi đổi tên thành Cerezo Osaka. Ở mùa giải năm nay, đội chủ nhà tiếp tục duy trì thứ hạng rất đáng hy vọng khi đang đứng thứ 4 với 26 điểm sau 15 trận đã đấu. Nếu có chiến thắng, Cerezo Osaka sẽ rút ngắn khoảng cách với đội đứng thứ 3 xuống còn 1 điểm.

Trong khi đó, Urawa Reds lại sa sút nghiêm trọng ở thời điểm hiện tại. Đội khách chỉ có 5 chiến thắng và được tổng cộng 20 điểm sau 16 trận đã đấu. Đây là thành tích rất thất vọng cho một ứng viên vô địch như Urawa Reds. Nguyên nhân khiến họ rơi tự do chủ yếu đến từ thành tích nghèo nàn trên sân khách khi mới có 2 chiến thắng sau 8 chuyến hành quân xa từ đầu mùa. Rõ ràng, quá nhiều lợi thế ủng hộ mang lại cơ hội lớn cho Cerezo Osaka ở trận đấu này.

Dự đoán kết quả Cerezo Osaka vs Urawa Reds: 3-1