Nhận định bóng đá FC Tokyo vs Ventforet Kofu, 17h ngày 14/8

FC Tokyo đang độc chiếm ngôi đầu bảng J-League khi có được 48 điểm sau 22 vòng đấu, hơn đội thứ nhì Kashima Antlers tới 7 điểm. Trong 7 trận đấu gần nhất FC Tokyo thắng 6, thua 1, bao gồm cả trận thắng 1-0 trước Toin University tại vòng 2 Cúp Hoàng đế Nhật Bản. Trong mùa giải năm ngoái FC Tokyo phải dừng bước tại vòng 4 của Cúp Hoàng đế trước Ventforet Kofu ở loạt luân lưu sau khi hòa 11 trong hiệp chính và hiệp phụ.

Trong khi đó Ventforet Kofu hiện đang đứng thứ 7 tại giải hạng Nhì Nhật Bản với 43 điểm sau 27 vòng đấu. Trong 5 trận đấu gần đây Ventforet Kofu cũng không có được phong độ tốt khi chỉ thắng 2, hòa 1 và để thua 2. Ngay ở vòng 2 Cúp Hoàng đế Ventforet Kofu chỉ có thể vượt qua đội bóng đa đứng cuối bảng của giải hạng nhì Gifu bằng loạt sút penalty sau khi khi hòa 2-2 trong hiệp chính. Cũng tại giải đấu này trong mùa giải năm ngoái Ventforet Kofu phải dừng bước ở tứ kết sau khi để thua Kashima Antlers 0-1.

Trong lịch sử đối đầu ở 10 lần gặp nhau gần nhất, FC Tokyo đang có thành tích tuyệt đối trước Ventforet Kofu khi thắng 4 nhưng để hòa đến 6. Rõ ràng Ventforet Kofu là đội bóng dưới cơ nhưng rất biết cách để cầm chân đối thủ. Tuy nhiên với phong độ rất cao của FC Tokyo tại J-League, sẽ rất khó để Ventforet Kofu cản bước được đối thủ cho dù họ được thi đấu trên sân nhà.

Thành tích đối đầu

Nhận định FC Tokyo vs Ventforet Kofu: Quá khó cho chủ nhà

TLCA: 0:1/4

TX O/U: 2 1/4

Dự đoán: FC Tokyo vs Ventforet Kofu 1-0