Gamba Osaka hiện vẫn đang đứng áp chót bảng xếp hạng của J-League sau 15 vòng đấu với chỉ 14 điểm. Trong 5 trận đấu gần đây nhất đội bóng thắng 1, hòa 3 và thua 1. Tuy nhiên đây cũng được coi là thành tích khả quan của Gamba Osaka nếu như so với giai đoạn đầu mùa giải chỉ toàn thua. Trong 4 trận gần đây nhất đội bóng đều bất bại và đó cũng là thành tích trên sân nhà khi họ thắng 1 và hòa 3.

Shonan Bellmare có được thành tích tốt hơn chút sau 15 vòng đấu với 17 điểm có được và hiện đang đứng thứ 12 trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên trong 5 trận đấu gần nhất tại J-League họ chỉ thắng được 1 trận duy nhất và để thua tới 4. Thế nhưng trên sân khách thì họ lại có được 2 trận thắng trong 5 trận gần đây, và thua cả 3 trận còn lại.

Trong lịch sử đối đầu ở 10 trận đấu gần nhất, Gamba Osaka đang chiếm ưu thế áp đảo với 7 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua. Mặc dù đang đứng áp chót bảng xếp hạng nhưng phong độ của đội bóng đang có những tiến bộ đáng kể và nhất là được chơi trên sân nhà nên nhiều khả năng Gamba Osaka sẽ có điểm, thậm chí là giành trọn 3 điểm trước đối thủ đanh có phong độ không ổn định.

Thành tích đối đầu

Nhận định Gamba Osaka vs Shonan Bellmare, 17h ngày 22/6

TLCA: 0:1/4

O/U: 2 1/2

Dự đoán: Gamba Osaka 2-1 Shonan Bellmare