Không giống như J-League (giải VĐQG Nhật Bản) được nghỉ thi đấu dịp diễn ra World Cup 2018, giải hạng 2 Nhật Bản lại thi đấu mà không có quãng thời gian nghỉ, thậm chí còn diễn ra với mật độ dày đặc hơn. Đây là điều khá bất ngờ, bởi hầu hết những giải bóng đá trên khắp thế giới đều dành ưu tiên cho ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

Trở lại với cặp đấu Gifu vs Ehime, đây là trận đấu thuộc vòng 22. Gifu đang có 29 điểm sau 21 trận đã đấu, thành tích được xem là đủ để cho họ có thể an toàn trên BXH. Sự tiến bộ của đội bóng này là điều không thể phủ nhận. Tuy vậy, đã có những bước trùng nhất định của Gifu trong thời gian gần đây khi liên tiếp 3 vòng đấu vừa qua thầy trò Oki Takeshi không thể thắng.

>>> Xem thêm Nhận định bóng đá chuyên gia

Đương nhiên lúc này Gifu rất cần 3 điểm để sớm tìm lại cảm giác chiến thắng. Cơ hội để họ thực hiện điều này hoàn toàn khả thi khi đối thủ hôm nay chỉ là Ehime. Đội khách đang trải qua quãng thời gian không thể tệ hại hơn tại giải hạng 2 Nhật Bản mùa này. Sau 21 vòng đấu, Ehime mới giành được 15 điểm, xếp thứ cuối cùng trên BXH. 15 trận gần đây tính trên mọi đấu trường, Ehime chỉ thắng được 1.

Trên sân khách, Ehime sở hữu mạch 7 trận liền không biết mùi chiến thắng, trong đó để thua tới 5 lần. Cả 4 lần hành quân đến sân của Gifu gần đây Ehime cũng đều phải chịu cảnh trắng tay, trong đó họ để thủng lưới ít nhất 2 bàn mỗi trận. Do vậy, sẽ không mấy ngạc nhiên nếu hôm nay Ehime tiếp tục phải nhận một trận thua cách biệt trước Gifu.

Dự đoán kết quả Gifu vs Ehime: 3-0