Nhận định Hiroshima vs Nagoya Grampus

Dù đang cùng chơi tại J.League 1 mùa 2018 nhưng thật khó để Nagoya Grampus giành được một kết quả thuận lợi khi rời sân của Hiroshima. Bởi phong độ của hai CLB trước giờ bóng lăn có sự khác biệt khá rõ ràng.

Trước khi giải đấu số 1 Nhật Bản tạm nghỉ nhường chỗ cho World Cup 2018, Hiroshima đang dẫn đầu một cách thuyết phục. Họ giành được 37 điểm, hơn Tokyo FC và phần còn lại 9 điểm. Sau 15 vòng đấu, thầy trò HLV Hiroshi Jofuku giành tới 12 chiến thắng (gần bằng tổng số trận thắng của họ ở mùa giải 2017).

Trong khi đó, Nagoya Grampus đang dẫn đầu bảng xếp hạng… từ dưới lên. 13 vòng trở lại đây, họ chỉ biết hòa và thua. Thậm chí, 6 chuyến hành quân vừa qua, CLB đang được dẫn dắt bởi HLV Yahiro Kazama không giành nổi dù chỉ 1 điểm.

Nguy cơ xuống hạng đang treo lơ lửng trên đầu, Nagoya Grampus không thiết tha gì với những cuộc phiêu lưu tại đấu trường Cúp.

Bằng chứng là ở vòng 2 vừa rồi, họ chỉ sử dụng đội hình B và phải chờ tới loạt sút luân lưu 11 mét mới vượt qua CLB còn vô danh là Nara Club.

Lịch sử đối đầu giữa Hiroshima và Nagoya Grampus cân bằng đến lạ. Sau 26 lần chạm trán, mỗi bên giành được 9 chiến thắng và hòa nhau trong 8 trận còn lại. Vì vậy, đây là cơ hội không thể tốt hơn để Hiroshima vượt lên dẫn trước đối thủ của mình ở phương diện này.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Dự đoán kết quả Hiroshima vs Nagoya Grampus: 3-0