Nhận định chung Kashima Antlers vs Gamba Osaka

Trận đấu giữa Kashima Antlers vs Gamba Osaka thuộc J-League 2019. Kashima Antlers đang là đội đua tranh ngôi vô địch với Tokyo Verdy khi đang kém 4 điểm và xếp ở vị trí thứ 2. Trong khi đó, Gamba Osaka đứng ở nửa dưới bảng xếp hạng.

Thành tích gần đây của Kashima Antlers là không tốt khi họ giành chiến thắng 3/5 trận gần nhất, cùng với 1 trận hòa và 1 trận thua. Mặc dù vậy, trên sân nhà thì Kashima Antlers toàn thắng 5 trận gần nhất, tính cả J-League và Cúp hoàng đế. Một đặc điểm của Kashima Antlers là họ thường xuyên ghi bàn thắng trước và các trận đấu thường có trên 2,5 bàn thắng được ghi.

Trong khi đó, thành tích của Gamba Osaka khá tệ hại khi họ đã hòa 4 trận liên tiếp và để thua ở trận đấu tại Cúp hoàng đế. Tuy giành được rất ít điểm số nhưng phải nhìn nhận rằng, hầu hết các trận hòa của Gamba Osaka đều đến từ những đối thủ có thứ hạng cao hơn họ.

Gamba Osaka đã để thủng lưới trong cả 5 trận liên tiếp của mình, và họ cũng ghi bàn trong cả 4 trận đấu đó. Có thể thấy, Gamba Osaka có lối chơi không chắc chắn, vì thế họ cũng thường dâng cao tấn công nhiều hơn. 7/9 trận gần nhất, Gamba Osaka là đội ghi bàn thắng trước.

Ở trận này, cửa trên sẽ thuộc về Kashima Antlers, nhưng họ sẽ không có quá nhiều lợi thế. Ngược lại, trận đấu dự kiến sẽ có nhiều bàn thắng khi cả 2 đội đều sở hữu hàng công được đánh giá cao hơn hàng thủ.

TLCA: 0:1/2

TX O/U: 2 3/4

Thành tích đối đầu:

Nhận định Kashima Antlers vs Gamba Osaka, 17h ngày 23/8

Dự đoán: Kashima Antlers 2-1 Gamba Osaka