Việc phải chia sức cho nhiều mặt trận như AFC Champions League, J-League hay chính cúp Nhật Hoàng hôm nay khiến màn trình diễn của Kashima từ đầu mùa là không thực sự tốt. Nhưng những dấu hiệu cho thấy sự hồi phục của Kashima thì đã xuất hiện trong thời gian gần đây, thể hiện qua 4 thắng lợi trong 6 lần ra sân gần nhất.

Trong khi chờ J-League trở lại vào tuần sau, Kashima Antlers đã có màn khởi động bằng trận đấu ở Cúp Hoàng đế. Dù có thể không sử dụng lực lượng mạnh nhất nhưng họ vẫn có đẳng cấp hơn hẳn đối thủ họ đã đè bẹp FC Honda với tỷ số 6-1 ở vòng 2. Hôm nay, Kashima Antlers tiếp tục hướng tới chiến thắng ở vòng 3 trong trận đấu với Machida.

>>> Xem thêm Nhận định bóng đá chuyên gia

Đây là mục tiêu hoàn toàn trong tầm tay của Kashima Antlers bởi Machida dù gì cũng chỉ là đại diện đến từ giải hạng 2. Không những vậy đội bóng này còn đang có phong độ rất thảm hại khi đã trải qua 3 trận liền không biết mùi chiến thắng, trong đó trận mới nhất họ để thua Tochigi ngay trên sân nhà dù được đánh giá cao hơn đối thủ khá nhiều.

Bước vào trận đấu với Kashima Antlers hôm nay, Machida bị đánh giá khá thấp khi được đối thủ chấp tới 1 hòa. Tuy vậy, với phong độ hiện tại của đôi bên, giới chuyên môn đánh giá khả năng Machida cầm cự được trước đối thủ mạnh này không cao. Khả năng họ thua đậm và thua theo TLCA là rất lớn.

Dự đoán kết quả Kashima Antlers vs Machida: 3-0