Trên bảng xếp hạng J1 League, Kawasaki Frontale đang xếp thứ 4, và xếp ngay trên Oita Trinita. Đội chủ nhà có 35 điểm sau 18 trận, kém đội dẫn đầu Tokyo 7 điểm nhưng đá ít hơn tới 2 trận. Vì thế, nếu thắng cả 2 trận còn lại, Kawasaki Frontale sẽ lập tức leo lên vị trí thứ 2 và khoảng cách giữa họ với ngôi đầu bảng chỉ là 1 điểm. Vì thế, nếu thắng trận này, Kawasaki Frontale sẽ có cơ hội rất lớn để đua tranh ngôi vô địch J-League mùa này.

Động lực lớn lao là thế, Kawasaki Frontale lại còn có sân nhà làm điểm tựa. Phong độ của đội bóng này là rất tốt. Họ chỉ thua 1 trong 20 trận gần nhất, hòa 7 và thắng tới 12 trận. Vừa mới đây, Kawasaki Frontale thậm chí còn đánh bại cả Chelsea trong trận giao hữu.

Trên sân nhà, Kawasaki Frontale đã bất bại 12 trận gần nhất. Nó trái ngược với thành tích sân khách của Oita Trinita. 4 trận sân khách liên tiếp, Oita Trinita không thắng, thậm chí thua đến 3 trong 4 trận đấu ấy. Điểm yếu sân khách là một vấn đề thực sự với đội bóng này.

Ngoài ra thành tích đối đầu cũng đang nghiêng hẳn về Kawasaki Frontale. Thống kê cho thấy Kawasaki Frontale giành chiến thắng tới 5 trong 6 lần gần nhất đối đầu Oita Trinita. Đó là bằng chứng hết sức rõ ràng để tin tưởng rằng, chiến thắng ở trận đấu này sẽ thuộc về đội chủ nhà Kawasaki Frontale.

TLCA: 0:1 1/4

O/U: 3 1/4

Nhận định bóng đá Kawasaki Frontale vs Oita Trinita, 17h ngày 27/7 (J-League)

Dự đoán: Kawasaki Frontale vs Oita Trinita 3-1