Giải hạng 2 Nhật Bản (J-League 2) vẫn tiếp tục diễn ra vòng 20 mặc du World Cup 2018 đang diễn ra và ĐT Nhật Bản cũng đang tham dự. Cuộc đối đầu giữa Kyoto Sanga vs Omiya Ardija vẫn hứa hẹn nhiều hấp dẫn.

Kyoto Sanga đang trong cuộc đua trụ hạng và họ sẽ có chút lợi thế trong trận đấu này khi được thi đấu trên sân nhà. Chỉ hơn đội đứng áp chót là Ehime đúng có 1 điểm nên họ sẽ bằng mọi giá để đánh bại Omiya Ardija.

Thành tích của Kyoto Sanga trong giai đoạn này lại cực kém khi chỉ giành được 1 chiến trong chuỗi 5 trận gần nhất. Chính vì thế, các CĐV Kyoto Sanga khó tin đội nhà làm nên bất ngờ ở vòng đấu này khi đối thủ của họ lại được đánh giá mạnh hơn.

Còn phía đội khách, Omiya Ardija hành quân đến làm khách trước Kyoto Sanna với thành tích cực tốt. Trong chuỗi 5 trận gần nhất, đội bóng này giành 4 chiến thắng và chỉ hòa 1 trận. Chiến thắng gần nhất của Omiya Ardija là đánh bại Mito Hollyhock với tỷ số 2-1 ngay trên sân khách.

Phải làm khách trước một đối thủ không được đánh giá cao như Kyoto Sanga, Omiya Ardija được các chuyên gia kỳ vọng tiếp tục nối dài chiến tích bất bại của mình. Tuy nhiên, đội chủ nhà đã không còn đường lùi nên hoàn toàn có thể làm nên bất ngờ.

Cuộc đối đầu giữa Kyoto Sanga vs Omiya Ardija sẽ diễn ra lúc 16h00 ngày 23/6.

Thông tin lực lượng của 2 đội:

Kyoto Sanga: Không có sự thiếu vắng đáng tiếc nào

Omiya Ardija: Đội hình mạnh nhất

Đội hình dự kiến của 2 đội:

Kyoto Sanga: T.Wakahara, Y.Ishbitsu, T.Masukawa, Y.Someya, Y.Honda, K.Sento, S.Kozuki, T.Shigehiro, S.Escuderro, Y.Iwasaki, Ono.

Omiya Ardija: T.Kasahara, H.Komoto, K.Yamakoshi, A.Kawazura, Y.Kawazura, Y.Mikado, A.Barada, N.Sakai, K.Oyama, G.Omae, T.Tomiyama, Mateus.

Dự đoán Kyoto Sanga vs Omiya Ardija: 1-3