Sau 20 vòng đấu tại J-League, Sanfrecce Hiroshima hiện đang đứng ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng với 32 điểm. Đã 6 trận liên tiếp Sanfrecce Hiroshima bất bại với 3 trận thắng và 3 trận hòa. Đây là thành tích rất tiến bộ của câu lạc bộ nếu như ta biết trong khoảng từ giữa tháng 4 đến giữa tháng 5 Sanfrecce Hiroshima đã từng thua 5 trận liên tiếp. Ngay trên sân nhà, sau 3 trận thua liên tiếp đội bóng cũng đang thắng 2 và hòa 1.

Trong khi đó Consadole Sapporo cũng có được 31 điểm sau 20 vòng đấu và xếp ở vị trí thứ 8.Tuy nhiên thành tích của đội bóng khá tệ trong giai đoạn gần đây khi ở 5 trận gần nhất họ thắng 2, hòa 1 và để thua 2. Đặc biệt thành tích sân khách của đội bóng còn tệ hơn khi Consadole Sapporo chỉ có được đúng 2 điểm nhờ 2 trận hòa ở 5 lần du đấu gần nhất.

Trong 7 lần gặp nhau gần nhất Sanfrecce Hiroshima đang có thành tích nhỉnh hơn đôi chút khi thắng 3, hòa 2 và để thua 2. Tuy nhiên phong độ của hai đội hiện đang theo chiều hướng ngược nhau cộng thêm lợi thế sân nhà nên nhiều khả năng Sanfrecce Hiroshima sẽ giành trọn cả 3 điểm.

Thành tích đối đầu

Nhận định bóng đá Sanfrecce Hiroshima vs Consadole Sapporo, 17h ngày 3/8 (J-League)

TLCA: 0:1/2

O/U: 2 1/2

Dự đoán: Sanfrecce Hiroshima vs Consadole Sapporo 2-1