Khi mùa giải còn non nửa chặng đường nữa sẽ kết thúc, Tokyo Verdy vẫn còn cơ hội đoạt vé thăng hạng, ít nhất là thông qua suất tranh vé vớt giữa các đội cán đích từ vị trí thứ 3 đến thứ 6. Sau 24 vòng, đội bóng thủ đô Nhật Bản đang có 36 điểm và chỉ ít hơn 4 điểm so với đội đứng thứ 6 là chi tiết mà họ vẫn còn nhiều động lực phấn đấu ở giai đoạn sắp tới.

Liên tiếp 2 vòng gần đây đều gặp các đối thủ phía trên bảng điểm nhưng Tokyo Verdy đã có 4 điểm với trận thắng 3-1 trước Renofa và cầm hòa Avispa 0-0 trên sân khách là minh chứng cho thấy đội chủ nhà đang vươn lên mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại. Hình ảnh của Tokyo Verdy khác hẳn so với tình trạng bết bát trước đó và tất nhiên đã mang lại niềm tin đáng kể cho giới đầu tư.

>>> Xem thêm Nhận định bóng đá chuyên gia

Hơn nữa, bên cạnh yếu tố chuyên môn, Tokyo Verdy cũng trở thành điểm đến ưa thích cho giới mộ điệu châu Á khi vượt qua các chỉ số đặc biệt tới 8 trong tổng số 10 trận gần nhất ở mọi giải đấu mà họ tham dự. Trong khi đó, Albirex Niigata vẫn chưa có nhiều tín hiệu tích cực về phong độ khi chỉ thắng 1 trong 7 trận gần nhất. Tính ở 5 trận vừa qua, Albirex Niigata thậm chí còn phụ bạc lòng tin của giới đầu tư tới 4 trận.

Dự đoán kết quả Tokyo Verdy vs Albirex Niigata: 2-0