Nhận định Tokyo Verdy vs Okayama

Mặc dù phong độ không thật sự ổn định trong những mùa giải vừa qua, Okayama vẫn thường giành được những kết quả tích cực khi hành quân tới sân của Tokyo Verdy. Chẳng hạn như họ chỉ thất bại vỏn vẹn 1/6 trận gần nhất khi so tài cùng Tokyo Verdy tại Ajinomoto.

Tính đến thời điểm hiện tại của J.League 2 (giải Hạng Hai Nhật Bản) mùa 2018, Tokyo Verdy đang tạo nên những số liệu thống kê ấn tượng hơn rất nhiều so với đối thủ. 6 vòng gần đây, họ thắng tới 5 trận. Trong khi đó, Okayama để thua 4/5 trận gần nhất khi phải làm khách.

Dẫu vậy, không vì thế mà Tokyo Verdy được đánh giá cao hơn. Trong bóng đá có những cái 'dớp' hay đối thủ kỵ giơ mà Okayama là một trường hợp như vậy với CLB đang xếp thứ 9 trên bảng xếp hạng. Hay nói cách khách, Okayama hứa hẹn sẽ lại có thêm một kết quả tích cực nữa khi 'kéo quân' tới thành phố Tokyo.

Sau thất bại 1-3 trước Kamatamare ở vòng trước, Tokyo Verdy tiếp tục nhận thêm hung tin khi bộ đôi tiền vệ Sato và Mori đã gặp phải chấn thương và khó lòng thi đấu. Trong khi đó, Okayama có đầy đủ lực lượng tốt nhất và đã sẵn sàng giành 3 điểm để qua mặt chính đối thủ của mình ở vòng 22 này trên bảng xếp hạng.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Dự đoán tỷ số Tokyo Verdy vs Okayama: 0-1