Tỷ lệ bóng đá Urawa Red Diamonds vs Ulsan Hyundai, 17h30 ngày 19/6

Urawa Red Diamonds bước vào vòng 1/8 giải C1 châu Á với tư cách là đội xếp thứ 2 bảng đấu của mình. Đáng chú ý, họ không thể giành được chiến thắng nào trước một đối thủ Hàn Quốc khác ở vòng bảng là Jeonbuk Huyndai và đang mong chờ trận ‘trả thù’ của mình trước Ulsan Huyndai.

Giống như đội bóng đồng hương, Ulsan Huyndai cũng đứng nhất bảng đấu của mình tại C1 châu Á. Tuy nhiên, thật bất ngờ khi họ có số bàn thắng còn ít hơn số bàn thua ở vòng bảng. Họ để thua Shanghai SIPG tới 5-0 ở trận đấu cuối cùng. Tuy nhiên, ở K-Leaue, Ulsan Huyndai đang có phong độ rất tốt và đứng đầu bảng, chia sẻ vị trí với Jeonbuk. Họ có 3 trận thắng và 1 trận hòa trong 4 trận gần nhất.

Urawa Red Diamonds là một đội bóng quen thuộc tại giải C1 châu Á và là một thế lực thực sự. Đầu mùa này, Urawa Red Diamonds đã thi đấu không ổn định và phải sa thải HLV Olivera hồi cuối tháng 5 vừa qua. Thành tích của họ cải thiện rõ rệt khi tinh thần của các cầu thủ đang lên rất cao. Hai trận liên tiếp sau đó họ có những bàn thắng quan trọng ở phút bù giờ.

TLCA: 0:1/4

TX O/U: 2 1/4 

Đối đầu: Hai đội chưa bao giờ gặp nhau trong quá khứ

Lựa chọn chuyên gia: Urawa Red Diamonds  - 1/4

DỰ ĐOÁN: 2-1