Sau 11 vòng đấu tại giải vô địch quốc gia Nhật Bản J-League, Urawa Red Diamonds đang có 17 điểm hiện xếp thứ 9 trên bảng xếp hạng. Phong độ của đội bóng khá thất thường vào hồi đầu mùa giải, những tưởng đã được cải thiện từ hồi giữa tháng 4 khi đội bóng thắng 3 trận liên tiếp. Tuy nhiên ngay sau đó họ lại thua liền 2 trận ở các vòng đấu gần nhất. Đặc biệt phong độ ngay trên sân nhà của Urawa Red Diamonds là rất tệ khi mới chỉ thắng được 1 lần duy nhất trong 5 trận đã đấu, hòa 1 và để thua tới 3.

Trong khi đó Shonan Bellmare có được 14 điểm sau 11 vòng đấu, hiện đang xếp thứ 11 trên bảng xếp hạng. So với hồi đầu mùa bóng, thời gian gần đây Shonan Bellmare thi đấu khá tệ khi chỉ thắng được 1 lần duy nhất trong 6 trận gần nhất, hòa 2 và để thua 3. Tuy nhiên cũng giống như đối thủ của mình ở trận đấu tới, thành tích sân khách của Shonan Bellmare có vẻ tốt hơn khi có được 6 điểm sau 4 trận so với 8 điểm sau 7 trận đã đấu trên sân nhà.

Trong lịch sử đối đầu giữa 2 đội ở 10 trận đấu gần nhất, Urawa Red Diamonds đang chiếm ưu thế khi thắng đến 7 trận. Tuy nhiên ở mùa giải trước ở cả 2 lần gặp nhau Shonan Bellmare đều giành chiến thắng. Hiện tại với phong độ sân nhà kém hơn sân khách với cả hai đội, nhiều khả năng các vị khách ra về mà vẫn có điểm.

Thành tích đối đầu

Nhận định Urawa Red Diamonds vs Shonan Bellmare, 17h30 ngày 17/5 

TLCA: 0:1/4

O/U:  2 1/2

Dự đoán: Urawa Red Diamonds 1-1 Shonan Bellmare