Ở mùa giải gần nhất 2 đội cùng chơi tại Ligue 2, Ajaccio đã có 2 lượt trận toàn thắng với cùng tỷ số 2-1. Cần phải nói thêm rằng, đó là năm mà Troyes đã chơi cực kỳ thăng hoa để giành vé thăng hạng lên Ligue 1 mùa năm ngoái. Nhưng khi đụng độ với Ajaccio lại là câu chuyện hoàn toàn khác, biến Troyes trở nên mong manh yếu đuối hơn rất nhiều.

Như vậy, nếu tính xa hơn một chút, Ajaccio có lý do để hy vọng vào khởi đầu thuận lợi ở mùa giải năm nay khi họ đã toàn thắng cả 3 lần tiếp đón Troyes trong khuôn khổ Ligue 2. Thời điểm hiện tại, Ajaccio có sự chuẩn bị khá chu đáo cho chiến dịch dài hơi sắp tới. Liên tiếp 2 trận thử lửa trước các đối thủ của Bastia với tổng cộng 7 bàn thắng là minh chứng rõ ràng nhất cho sự hiệu quả trên hàng công của đội chủ nhà.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Điểm mạnh của Ajaccio mà nhiều nhà phân tích chuyên môn đánh giá chính là yếu tố tinh thần so với đối thủ. Ajaccio tràn đầy năng lượng để hướng tới kết quả như mục tiêu đề ra ban đầu. Trong khi đó, Troyes sau khi bị xuống hạng đã chứng kiến nhiều xáo trộn đáng kể về nhân sự. Hơn nữa, tâm lý các cầu thủ khách vẫn ảnh hưởng nhiều và cần thêm thời gian để lấy lại cân bằng.

Dự đoán kết quả Ajaccio vs Troyes: 2-0