Nhận định bóng đá Nantes vs Olympique Marseille, 22h30 ngày 17/8

Ở mùa giải trước Nantes cũng chỉ về đích ở vị trí thứ 12 của Ligue 1 với 48 điểm sau 38 vòng đấu. Trong giai đoạn tiền mùa giải Nantes đã thi đấu 6 trận giao hữu và có được thành tích khá tốt khi thắng 4, hòa 1 và thua 1. Tuy nhiên trong ngày ra quân của mùa giải mới, đội bóng đã chịu thất thủ trên sân của Lille với tỷ số 1-2.

Trong khi đó Olympique Marseille dù đã nỗ lực hết sức nhưng cũng chỉ về đích ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng trong mùa giải trước và không thể có suất tham dự các cúp châu Âu. Trong giai đoạn tiền mùa giải Olympique Marseille cũng thi đấu 6 trận giao hữu, thắng 2 và để thua tới 4 trận. Chuỗi trận thua này kéo dài sang cả trận đầu tiên của mùa giải mới khi ngay trên sân nhà họ để thua Reims với tỷ số 0-2.

Trong lịch sử đối đầu ở 10 lần gặp nhau gần nhất hai đội có thành tích ngang bằng nhau khi đều thắng 4, hòa 2 và thua 4. Mặc dù để thua trận đầu tiên ngay tại sân nhà nhưng Olympique Marseille lại là đội thi đấu khá tốt trên sân khách, và với việc cả hai đội đang cùng có phong độ không tốt nên rất có thể sẽ là một kết quả bất phân thắng bại để mang về những điểm số đầu tiên cho cả 2 đội

Thành tích đối đầu

Nhận định Nantes vs Olympique Marseille: Điểm số đầu tiên của mùa giải

TLCA: 0:0

TX O/U: 2 1/4

Dự đoán: Nantes vs Olympique Marseille 0-0