Nhận định bóng đá Saint Etienne vs Brest, 20h ngày 18/8

Không quá khi nói rằng Saint Etienne là một "cái dớp" của Brest. Trong vòng 6 trận đối đầu trước đó trong khuôn khổ giải VĐQG Pháp, Brest chỉ thắng được 1 trận, còn lại là 1 trận hòa, Saint Etienne thắng 4 trận.

Khi được thi đấu trên sân nhà trước Brest, Saint Etienne toàn thắng 3 trận cả về tỷ số và TLCA, ghi 8 bàn và chỉ 1 lần để thủng lưới. Ở trận ra quân tại Ligue 1 mùa này, Saint Etienne dù phải làm khách nhưng vẫn xuất sắc đánh bại Dijon với tỷ số 2-1.

Bên kia chiến tuyến, Brest được đá trên sân nhà ở vòng 1 nhưng gây thất vọng khi để Toulouse cầm hòa với tỷ số 1-1. Thi đấu ở giải VĐQG Pháp mùa này với tư cách tân binh vừa thăng hạng, Brest chắc chắn sẽ còn gặp nhiều khó khăn trong tương lai.

Saint Etienne với thực lực hơn hẳn lại được thi đấu trên sân nhà rõ ràng xứng đáng được tin tưởng vào khả năng giành chiến thắng. Trên sàn giao dịch châu Á, Brest được chấp +3/4 và điểm ăn ở lựa chọn cửa dưới đã có dấu hiệu biến động tăng từ sáng 18/8.

Ngược lại, điểm ăn ở lựa chọn Saint Etienne -3/4 biến động giảm. Đó là minh chứng rõ ràng cho thấy cán cân thị trường nghiêng về phía chủ nhà. Nói cách khác, hầu hết nhà đầu tư chốt lựa chọn sớm đều đặt niềm tin vào Saint Etienne -3/4.

TLCA: 0:3/4

TX O/U: 2 1/2

Nhận định Saint Etienne vs Brest: Khách gặp dớp

DỰ ĐOÁN: Saint Etienne vs Brest 2-0