Nhận định Toulouse vs Ajaccio

Cục diện của vòng play-off giành quyền chơi tại giải vô địch quốc gia Pháp (Ligue 1) mùa 2018/19 giữa Toulouse vs Ajaccio xem như được định đoạt ngay sau trận lượt đi.

Ở màn so tài cách đây ít hôm, Ajaccio dù có lợi thế sân nhà nhưng CLB đang chơi ở giải Hạng Hai Pháp này chưa đủ 'trình' để đọ sức với Toulouse. Bằng chứng là các học trò của HLV livier Pantaloni đã thảm bại với tỷ số 0-3 ngay tại sân Francois Coty.

Max-Alain Gradel, Christopher Jullien và Yaya Sanogo (cựu tiền đạo của Arsenal) đã thay nhau lập công để giúp Toulouse xem như trở thành CLB cuối cùng góp mặt tại Ligue 1 mùa tiếp theo.

Vẫn biết rằng trong bóng đá, bất kỳ điều gì cũng có thể xảy ra. Nhưng trong trường hợp này, khả năng ngược dòng của Ajaccio là thứ quá xa vời.

Vấn đề là thái độ nhập cuộc của Toulouse sẽ ra sao mà thôi. Họ tràn lên tấn công, ghi thêm bàn để nắm chắc tấm vé trong tay hay chủ động phòng ngự nhằm bảo toàn lợi thế đã tạo ra ở trận lượt đi?

Câu trả lời có lẽ nằm ở vế đầu tiên. Được sự cổ vũ của các khán giả nhà, Sanogo và các đồng đội quyết tâm tìm kiếm một chiến thắng nữa trước Ajaccio. Nhiều khả năng họ sẽ hoàn thành mục tiêu này một cách xuất sắc.

Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Dự đoán tỷ số Toulouse vs Ajaccio: 3-1