Những năm gần đây tại giải Hạng 2 Pháp, giữa Troyes và Brest không xuất hiện nhiều khoảng cách về chuyên môn. Đội nào được chơi trên sân nhà được đánh giá cao hơn đôi chút nhờ lợi thế khán giả cũng như sân bãi. Nhưng tất nhiên không phải ai cũng tận dụng tốt các yếu tố kể trên khi mặt bằng chuyên môn ở mức ngang bằng nhau.

Với Troyes lại là câu chuyện rất khác khi họ đã biết cách khai thác điểm yếu đối thủ để giành chiến thắng. Trong cả 2 mùa giải gần nhất cùng chơi tại giải Hạng 2, Troyes đều có điểm tối đa khi tiếp đón Brest là minh chứng rõ ràng nhất. Hơn nữa, cũng phải đánh giá cao khả năng của Troyes khi vị thế của họ đang ở mức chủ động hơn với nền tảng từ Ligue 1 xuống.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Bên cạnh đó, nền tảng tâm lý khá ổn định với tinh thần quyết tâm cao được Troyes thể hiện ngay từ vòng khai mạc khi họ có chiến thắng 1-0 ngay trên sân của ứng viên thăng hạng Ajaccio. Trong khi đó, Brest đang khiến các CĐV của họ sớm rơi vào trạng thái lo lắng khi chịu thất bại 0-1 trên sân nhà trước Metz ở ngày khai mạc. Thực ra, quá trình chuẩn bị nhân sự của Brest cũng khá nghèo nàn khi đều là những cái tên kém chất lượng được đưa về.

Dự đoán kết quả Troyes vs Brest: 2-0