Nhận định Shanghai SIPG vs Shandong Luneng, 18h35 ngày 20/8

Cúp FA Trung Quốc 2019 đã xác định được cái tên đầu tiên có mặt ở trận chung kết là câu lạc bộ của Thượng Hải Shanghai Shenhua, đội bóng vừa đánh bại Dalian Yifang với tỷ số 3-2 ở trận bán kết 1. Chiều nay, trận bán kết 2 giữa Shanghai SIPG và Shandong Luneng sẽ diễn ra.

Nhìn vào tương quan lực lượng và thêm lợi thế sân nhà, giới mộ điệu đã bắt đầu nghĩ tới trận chung kết cúp FA 2019 sẽ là trận derby giữa 2 đội bóng Thượng Hải là Shanghai SIPG và Shanghai Shenhua.

Nếu nhìn qua, Shanghai SIPG và Shandong Luneng là cặp đấu không quá chênh lệch khi họ lần lượt xếp ở vị trí thứ 3 và 4 trên bảng tổng sắp giải VĐQG Trung Quốc. Tuy nhiên, nhìn vào điểm số thực tế, Shanghai SIPG hoàn toàn vượt trội so với Shandong Luneng.

Sau 23 trận đấu, đội bóng Thượng Hải thắng 16 trận, hòa 5 và chỉ thua 2 trận, hiện xếp ở vị trí thứ với 53 điểm. Trong khi đó, Shandong Luneng xếp ngay dưới Shanghai SIPG 1 bậc trên bảng tổng sắp song họ đã để đội bóng của HLV Vitor Pereira bỏ xa tới 16 điểm.

Cũng cần nhắc thêm, Shanghai SIPG hoàn toàn lấn lượt Shandong Luneng về thông số đối đầu. Trong 8 trận chạm trán mớ đây, Oscar cùng đồng đội mới để thua 1, hòa 2 và thắng tới 5 trận. Đặc biệt lưu ý, đội bóng Thượng Hải toàn thắng cả 4 trận vừa rồi tiếp đón Shandong Luneng trên sân nhà.

Dựa vào những thống kê kể trên, giới mộ điệu có thể gửi trọn niềm tin cho Shanghai SIPG.

TLCA: 0:1/2

TX O/U: 3

Nhận định Shanghai SIPG vs Shandong Luneng: Vé đi tiếp cho chủ nhà

Dự đoán Shanghai SIPG vs Shandong Luneng: 4-2