Nhận định bóng đá Tianjin Tianhai vs Shanghai Shenhua, 18h35 ngày 15/8

Tianjin Tianhai vẫn đang đứng áp chót của bảng xếp hạng giải VĐQG Trung Quốc (CSL) chỉ với 17 điểm sau 22 vòng đấu. Phong độ bết bát của đội bóng một phần là do họ để hòa và thua quá nhiều trong khi số trận thắng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Tuy nhiên trong 4 trận gần nhất Tianjin Tianhai hiện đang bất bại và có được chiến thắng 1-0 trước đội bóng cùng thành phố Tianjin Teda ở vòng 20. Đây mới chỉ là chiến thắng thứ hai của Tianjin Tianhai kể từ đầu mùa giải.

Trong khi đó Shanghai Shenhua cũng chỉ đứng trên 2 bậc ở bảng xếp hạng so với đối thủ, có nghĩa là ở vị trí thứ 13 với 22 điểm sau 21 vòng đấu. Tuy nhiên phong độ của đội bóng trong khoảng thời gian gần đây đang được cải thiện đáng kể với 3 trận thắng và 1 trận hòa trong 4 trận gần nhất tại giải VĐQG. Nếu tính cả trận thắng tại FA Cup thì đội bóng đang bất bại 5 trận liên tiếp trong đó có 4 trận thắng. Đây là thành tích rất tiến bộ nếu như ta biết rằng ở 10 trận trước đó Shanghai Shenhua để thua tới 6 và chỉ thắng được 1 trận.

So về thành tích đối đầu tại giải vô địch cho đến thời điểm này Tianjin Tianhai vẫn đang bất bại trước đối thủ với 3 trận thắng và 2 trận hòa. Tuy cả hai đội đều đang có phong độ tốt nên với lợi thế sân nhà có lẽ Tianjin Tianhai vẫn sẽ có được ít nhất cho mình một trận hòa, qua đó tạm thời thoát khỏi vị trí trong nhóm cầm đèn đỏ.

Thành tích đối đầu

Nhận định Tianjin Tianhai vs Shanghai Shenhua: Vật lộn với cuộc chiến trụ hạng

TLCA: 0:0

TX O/U: 3

Dự đoán: Tianjin Tianhai vs Shanghai Shenhua 2-2