Nhận định Wuhall Zall vs Shandong Luneng

Trên bảng xếp hạng lúc này, Wuhall Zall đang đứng thứ 9 với 28 điểm sau 22 trận, thắng 7, hòa 7, thua 8, ghi 28 bàn, thủng lưới 30 bàn. Còn Shandong Luneng đứng thứ 4 với 37 điểm sau 22 trận, thắng 11, hòa 4, thua 7, ghi 38 bàn, thủng lưới 24 bàn.

Giải VĐQG Trung Quốc đã bước vào 1/3 chặng đường cuối, và thời điểm này là lúc các CLB tăng tốc nhằm hướng đến mục tiêu của mình.

Top 3 vẫn là 3 cái tên rất mạnh gồm Guangzhou Ever, Shanghai SIPG, Beijing Guoan. Shandong Luneng đứng thứ 4 và vẫn gặp khó khăn để chen vào top 3 để giành vé dự AFC Champions League.

Wuhan Zall vẫn đang hơn vị trí nguy hiểm gần nhất tới 11 điểm, khoảng cách tương đối an toàn. Shandong Luneng dù đứng thứ 4 nhưng kém top 3 quá xa. Do vậy cả 2 đội đều có tâm lý thoải mái ở cuộc chiến này.

Wuhan Zall có ưu thế sân nhà, nhưng phong độ kém đối thủ. Ở 2 trận sân nhà gần nhất thì Wuhan Zall đều không thắng. Còn Shandong Luneng vừa thắng Hebei China ấn tượng ở vòng trước.

Thống kê cho thấy cả 3 lần gặp nhau trước đây, Shandong Luneng đều thắng, thậm chí đều thắng với cách biệt 3 bàn. Một chiến thắng tiếp theo cho Shandong Luneng là điều có thể xảy ra.

Thành tích đối đầu

Nhận định Wuhall Zall vs Shandong Luneng: Khách lấn chủ

TLCA: 0:0

O/U: 2.5

Dự đoán Wuhall Zall vs Shandong Luneng: 1-3