Cả Bulleen Lions lẫn St. Albans Saints đều đang có thứ hạng rất tốt ở giải Victoria NPL 2. Nếu như Bulleen Lions đang xếp thứ hai ở bảng xếp hạng miền đông, thì St. Albans Saints cũng xếp thứ hai ở bảng xếp hạng miền tây. Đội chủ nhà có 44 điểm, còn đội khách có 45 điểm. Chi tiết ấy cho thấy sự tương đồng ở cặp đấu này.

Như đã nói, thành tích của hai đội đang rất tốt, nên phong độ của họ đều ổn định. Nếu như Bulleen Lions bất bại 4 trận gần nhất với thành tích 2 thắng 2 hòa, thì thậm chí St. Albans Saints còn toàn thắng cả 4 trận cuối cùng của mình. Ngoài ra, thành tích sân nhà - sân khách của hai đội đều ổn. Chủ nhà Bulleen Lions bất bại 6 trận sân nhà, thắng 4 trong 6 trận ấy. Đội khách St. Albans Saints cũng thắng ở 2 chuyến xa nhà gần nhất.

Thế nhưng, điều đó không có nghĩa rằng trận đấu này có thể sẽ kết thúc với tỷ số hòa. Thống kê đối đầu chỉ ra sự vượt trội của Bulleen Lions so với St Albans Saints, khi mà chủ nhà bất bại trong 10 cuộc đụng độ, thậm chí thắng tới 7 trong 10 trận ấy.

Nhận định bóng đá Bulleen Lions vs St. Albans Saints, 17h30 ngày 5/8 (Victoria NPL 2)

Dự đoán: Bulleen Lions vs St Albans Saints 2-1