Cùng với Bulleen Lions, Kingston City đang là một trong 2 đội có phong độ tệ hại nhất giải. Sau 12 vòng, đoàn quân của HLV Tolios mới 3 lần giành chiến thắng, nhưng 9 lần rơi vào cảnh trắng tay. Phong độ của đội bóng này đang cực kỳ tệ hại với chuỗi 3 trận thua liên tiếp, để lọt lưới tới 12 bàn (TB 4 bàn/trận) và chỉ ghi được duy nhất 1 bàn.

Dù có lợi thế sân nhà ở trận đấu hôm nay nhưng ít người dám nghĩ vào một kết quả thuận lợi cho Kingston City khi họ đã thua 5/6 lần đón khách gần nhất tại giải VĐ bang Victoria Australia. 4 trong 5 trận thua kể trên, Kingston City thậm chí thua trắng mà không có được bàn danh dự nào.

>>> Xem thêm Nhận định bóng đá chuyên gia

Về phía đội khách, Green Gully hiện đang đứng thứ 4 trên BXH. Trải qua 12 vòng đấu họ có 6 chiến thắng, 2 trận hòa và để thua 4 trận. Green Gully đặc biệt mạnh trong các trận đấu sân khách khi họ đã toàn thắng 3 lần xa nhà gần nhất. Trong đó hàng công đội bóng này gây ấn tượng đặc biệt với 12 lần lập công (TB 4 bàn/trận).

Mùa trước, Kingston City đã khiến Green Gully bất lực trong việc giành chiến thắng ở cả 2 lượt trận. Tuy vậy, với phong độ thê thảm hiện tại, thật khó để Kingston City có thể tai hiện thành tích kể trên trước một Green Gully đang thi đấu vào phom.

Dự đoán kết quả Kingston City vs Green Gully: 0-2