Lúc này Becamex Bình Dương đang có 20 điểm còn Hải Phòng có 22 điểm, Hoàng Anh Gia Lai có 19 điểm, Quảng Nam có 18 điểm. Nếu như Bình Dương thua Hải Phòng hôm nay còn HAGL và Quảng Nam thắng Thanh Hóa, Viettel thì đội bóng đất Thủ sẽ rơi xuống vị trí áp chót.

Becamex Bình Dương ở mùa này đang thể hiện hai bộ mặt trái ngược nhau. Becamex Bình Dương đá rất hay tại Cúp Quốc Gia và đấu trường châu Á AFC Cup nhưng chơi nhạt nhòa ở V League.

Becamex Bình Dương chỉ hòa và thua trong 4 vòng gần đây ở V.League 2019. Trong khi đó, Hải Phòng lại đang có phong độ tốt với 2 thắng, 1 hòa trong 3 trận gần nhất. Bộ đôi tiền đạo Fagan - Jermie Lynch của Hải Phòng đang chơi rất hay. Trong bối cảnh này, hàng thủ Bình Dương lại đang chơi lỏng lẻo.

Hải Phòng còn có hàng thủ đang chơi rất hay với bộ đôi trung vệ gốc ngoại Mpande - Hoàng Vissai. Dù có chiến thuật khá đơn giản với bóng dài nhồi vào cho bộ đôi Fagan - Jermie Lynchnhưng Hải Phòng lại tỏ ra khó bị hóa giải.

Sau mạch 8 trận liên tiếp không thắng tại V-League, thầy trò HLV Trương Việt Hoàng đã thắng 2 trận liên tiếp gần đây trước các đối thủ mạnh là QNK Quảng Nam và Than Quảng Ninh. Hải Phòng đang có sự tự tin cao khi hành quân đến sân của Bình Dương.

Trong quá khứ, hai đội chạm trán 10 lần, Bình Dương thắng 4, hòa 4, thua 2. Nhưng ở hai lần đối đầu gần nhất, Hải Phòng đã hòa 1-1 và thắng 3-2.

Nhiều khả năng Hải Phòng sẽ thắng hoặc ít nhất có trận hòa trên đất Thủ.

Thành tích đối đầu

Nhận định bóng đá Bình Dương vs Hải Phòng, 17h ngày 26/7 (V-League)

TLCA: 0:1/4

TX: 2 1/2

Dự đoán Bình Dương vs Hải Phòng: 1-1