Tân binh Hà Nội 2 đang có khởi đầu khá tốt ở giải hạng nhì quốc gia khi có 8 điểm sau 4 vòng đấu, tạm xếp thứ nhì trên bảng xếp hạng của bảng A, kém đội đầu bảng Lâm Đồng 2 điểm nhưng thi đấu ít hơn 1 trận. Thắng tưng bừng Nam Định 2 trong ngày ra quân với tỷ số 3-0, Hà Nội 2 có vẻ như chững lại với 2 trận hòa liên tiếp cùng tỷ số 1-1 trên sân khách trước Công An Nhân Dân và Kon Tum nhưng rồi ở vòng đấu trước họ đã bất ngờ giành chiến thắng trước đội bóng mạnh Lâm Đồng ngay trên sân khách với tỷ số 2-1.

Trong khi đó Fishan Khánh Hòa đang đứng bét bảng A với chỉ 1 điểm sau 4 vòng đấu. Thua liền 3 trận đầu tiên của mùa giải đều với tỷ số cách biệt, ở vòng đấu gần nhất Fishan Khánh Hòa mới có được 1 điểm đầu tiên bằng trận hòa không bàn thắng ngay trên sân nhà trước Nam Định 2.

Có thể thấy với hàng thủ đang có quá nhiều vấn đề và phong độ đang yếu kém, khi phải làm khách trên sân của đội bóng đang có phong độ rất ổn định thì Fishan Khánh Hòa quá khó để có thể có điểm ra về, nhất là khi Hà Nội 2 đang khát khao đòi lại ngôi đầu bảng.

Thành tích đối đầu 

TLCA: 0:3 1/4

O/U:  4 1/4

Dự đoán: Hà Nội 2 3-1 Fishan Khánh Hòa