Cách đây 1 tuần, Hà Nội 2 đã có trận thua đầy bẽ bàng trước Công An Nhân Dân ở vòng 10 giải hạng Nhì Quốc Gia. Thực tế, đội bóng Thủ đô vẫn giữ được vị trí thứ 2 trên bảng tổng sắp bảng A – vị trí được tham dự vòng play off thăng hạng. Tuy nhiên, trận thua trên đã khiến cuộc đua tranh vị trí thứ 2 giữa Hà Nội 2 và Công An Nhân Dân càng thêm hấp dẫn và khó đoán.

Tại bảng A, vị trí đầu bảng (vị trí được đá play off thăng hạng) gần như 99% nằm trong tay Lâm Đông với 20 điểm. Như vậy, suất còn lại sẽ là cuộc cạnh tranh giữa Hà Nội 2 và Công An Nhân Dân khi họ lần lượt xếp ở vị trí thứ 2 và 3, với cách biệt chỉ là 1 điểm.

Trở lại với vòng 11, Hà Nội 2 tiếp tục được thi đấu trên sân nhà và đây là trận đấu họ bằng mọi giá phải giành trọn 3 điểm để bảo vệ thứ hạng đang nắm giữ. Công bằng, đây là nhiệm vụ không hề dễ dàng khi đối thủ của họ là cái tên rắn mặt Kon Tum.

Trên lý thuyết, Kon Tum vẫn còn cơ hội chen chân vào top 2 khi họ chỉ kém Hà Nội khoảng cách 4 điểm và vòng bảng giải hạng Nhì vẫn còn tới 3 lượt trận nữa mới khép lại. Rõ ràng, đây có thể xem là trận chung kết đối với Kon Tum và đội bóng Tây Nguyên sẽ chiến đấu với 200% sức lực lẫn tinh thần.

Vẫn biết gặp bất lợi về sân bãi, song với phong độ ổn định (bất bại 7/9 trận đã đá kể từ đầu mùa), Kon Tum hứa hẹn sẽ đem tới nhiều khó khăn cho đội bóng Thủ đô. Lưu ý, ở trận lượt đi mùa này, Kon Tum từng cầm hòa đội bóng mạnh hơn Hà Nội 2 với tỷ số 1-1.

TLCA: 0:1 1/4

TX O/U: 2 3/4

Nhận định bóng đá Hà Nội 2 vs Kon Tum, 15h30 ngày 25/7 (Hạng Nhì Quốc Gia)

Lựa chọn chuyên gia: Kon Tum +1 1/4

DỰ ĐOÁN Hà Nội 2 vs Kon Tum: 1-0