Ở vòng đấu diễn ra cuối tuần trước, HAGL dù có màn dẫn trước nhưng đã thua đậm 2-4 khi tiếp đón Khánh Hòa. Đó là trận đấu để lại nhiều dư âm về hành xử của Công Phượng cũng như các thành viên đội bóng phố Núi. Khá nhiều lời qua tiếng lại giữa 2 đội phơi bày trên mặt báo. Thậm chí CĐV của HAGL đã tạo ra làn sóng phản đối Khánh Hòa trên mạng xã hội.

Trở lại với công tác chuyên môn, HAGL vẫn chưa để lại sự an tâm trong khâu phòng ngự. Để thủng lưới tới 6 bàn ở 2 vòng gần nhất và đang là đội nhận nhiều bàn thua nhất giải với 32 bàn là những con số đủ cho thấy HLV Dương Minh Ninh vẫn gặp khó khăn về khả năng bảo vệ mành lưới khi thực trạng này đã kéo dài suốt từ đầu mùa.

Nhưng ở chiều ngược lại, Văn Toàn cùng các đồng đội trên hàng tiền đạo đã làm khá tốt nhiệm vụ. HAGL duy trì khả năng ghi bàn liên tiếp 5 vòng gần nhất và có tới 4 trận vừa qua đều có ít nhất 2 bàn. Đây là yếu tố đáng để hy vọng vào kết quả như ý cho đoàn quân dưới quyền HLV Dương Minh Ninh. Bởi đối thủ của họ chỉ là Cần Thơ đang chìm sâu trong khủng hoảng.

Đội bóng Tây Đô vẫn đang vật lộn trong cuộc chiến trụ hạng khi chỉ hơn vị trí cuối bảng 2 điểm sau vòng 18. Phong độ tệ hại của Cần Thơ được thể hiện qua 9 vòng gần đây không biết đến mùi chiến thắng, trong đó có 6 thất bại. Quá khứ cũng chống lại Cần Thơ khi họ đều bị đánh bại ở 2 mùa giải gần nhất hành quân đến sân Pleiku.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

HAGL: Văn Tiến – Kim Jin-Seo, Văn Sơn, Văn Hạnh, Văn Thanh, Xuân Trường, Minh Vương, Đông Triều, Việt Hưng, Công Phượng, Văn Toàn.

Cần Thơ: Bửu Ngọc, Vissai, Tấn Đạt, Cao Cường, Đức Lộc, Công Thành, Quang Tình, Quang Huy, Jose, Sunday, Việt Phong.

Dự đoán kết quả HAGL vs Cần Thơ: 3-1