Nói không sai, Hải Phòng chính là 'thần tài' của SLNA, kể từ khi đánh bại đội bóng đất Cảng ở vòng đấu cuối lượt đi, Quế Ngọc Hải và đồng đội cứ thắng liên tiếp như chẻ tre và không đánh rơi một điểm số nào. Cùng với đó, đội bóng xứ Nghệ leo một mạch lên vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng.

Gặp lại nhau trong bối cảnh đã có chút 'vốn', mục tiêu của HLV Nguyễn Đức Thắng và các học trò không mơ 3 điểm, mà một trận hòa cũng sẽ làm hài lòng tất cả các thành viên của SLNA. Còn Hải Phòng chẳng e ngại mà đá để chiến thắng. Thầy trò Trương Việt Hoàng hiện giờ đang nằm trong top 5, ngôi vương thì Hải Phòng không mơ...

...Nhưng top 3 thì họ có khả năng và đủ khát vọng làm được. Hơn nữa ở trận đấu này, Hải Phòng được đá tại thánh địa Lạch Tray, nơi họ thắng 4/5 trận gần nhất khi chơi ở đây. Tuy nhiên, SLNA hiện giờ đang có phong độ cực tốt, Phan Văn Đức trở lại lập tức lập cú đúp ở vòng trước, đội bóng xứ Nghệ lại vừa sắm tiền đạo ngoại binh người Jamaica - Jermie Dwayne Lynch.

Được biết trước khi đến với SLNA, cầu thủ 27 tuổi cao 1m85 này vừa đá tại giải ngoại hạng Jamaica. Rõ ràng nhìn vào bản hồ sơ công việc cộng với những màn kiểm tra thực tế, thì Jermie Dwayne Lynch sẽ là ẩn số và có thể khiến đội chủ sân Lạch Tray bị bất ngờ nếu không đề phòng trước.

Về lực lượng, SLNA có đầy đủ binh hùng tướng mạnh, còn Hải Phòng thiếu đi tiền vệ đánh chặn hay vào bậc nhất V.League là Vương Quốc Trung. Tuy nhiên với lợi thế sân nhà, rất khó để người ta tin rằng Hải Phòng phải trắng tay, cho dù SLNA đang hưng phấn. Rất có thể sẽ là màn chia điểm trên sân Lạch Tray.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Đội hình dự kiến Hải Phòng vs SLNA

Hải Phòng: Văn Lâm, Văn Đức, Văn Lợi, Đình Bảo, Fagan, Stevens, Ngọc Tân, Văn Phú, Thành Long, Hoàng Dương, Hoài Dương.

SLNA: Vũ Hải, Xuân Toàn, Văn Đức, Văn Bình, Xuân Mạnh, Jermie, Sỹ Sâm, Olaha, Đình Hoàng, Văn Khánh, Thế Nhật.

Dự đoán kết quả Hải Phòng vs SLNA: 1-1.