Hà Nội 2 sẽ bước vào trận đấu với Công An Nhân Dân (CAND) ở vòng 13 giải Hạng Nhất Quốc Gia với mục tiêu giành trọn vẹn 3 điểm để nuôi hy vọng bám đuổi trong cuộc đua giành vé thăng hạng. Trên thực tế, cơ hội cho đại diện thủ đô lên chơi ở V League vẫn còn vẹn nguyên khi hiện tại họ đang có trong tay 19 điểm, kém đội đầu bảng Viettel 7 điểm song vẫn còn 2 trận chưa đá.

Trước cuộc tiếp đón CAND, Hà Nội 2 đang sở hữu phong độ rất tốt với 5 chiến thắng trong 7 trận gần nhất. Ở trận lượt đi, hai đội từng tạo nên cuộc rượt đuổi tỷ số ngoạn mục với phần thắng 4-3 nghiêng về Hà Nội 2.

Trái với Hà Nội 2, CAND đang ngụp lặn ở đáy BXH với vỏn vẹn 8 điểm sau 12 vòng đã đấu. Chiến thắng trước XM Fico Tây Ninh ở vòng đấu trước là không đủ để giúp CAND cải thiện tình hình trên BXH. Đại diện ngành Công An đang đối diện nguy cơ xuống hạng khi kém vị trí xếp trên là Bình Định 3 điểm.

Xét về mọi mặt, CAND đều thua kém so với Hà Nội 2, đội bóng được coi là bộ mặt của bóng đá thủ đô tại giải Hạng Nhất. Bởi vậy chỉ cần thi đấu đúng sức, một chiến thắng nhẹ nhàng khó thoát khỏi tay của các cầu thủ Hà Nội 2 trong cuộc tiếp đón CAND hôm nay.

Dự đoán: Hà Nội 2 4-1 CAND