Nam Định 2 khởi đầu giải hạng Nhì Quốc Gia 2019 đầy ấn tượng với chiến thắng 1-0 ngay trên sân của Công An Nhân Dân – ứng viên sáng giá cho một suất thăng hạng. Tuy nhiên, kể từ sau trận mở màn kể trên, đội bóng thành Nam đã sa sút không phanh và tới thời điểm hiện tại, hy vọng chen chân vào top 2 bảng A – nhóm được đá play off thăng hạng, đã xa dần tầm với của Nam Định 2.

Nên biết, sau trận đấu với Công An Nhân Dân, Nam Định 2 đã trải qua mạch 7 trận liên tiếp không biết mùi chiến thắng 4 hòa và 3 thua. Lúc này, đội chủ sân Thiên Trường đứng áp chót tại bảng A với chỉ 7 điểm và kém đội xếp thứ 2 Hà Nội 2 tới 8 điểm. Trong bối cảnh vòng bảng giải hạng Nhì đang dần đi tới hồi kết, Nam Định 2 tự hiểu giấc mơ thăng hạng của họ đã chấm dứt.

Trái ngược với tâm lý buông xuôi của Nam Định 2, Đà Nẵng 2 bước vào trận đấu chiều nay với quyết tâm giành trọn 3 điểm, qua đó nuôi hy vọng bám đuổi Hà Nội 2. Sau 9 lượt trận, đội bóng sông Hàn thắng 2, hòa 5 và chỉ để thua 2 trận, qua đó xếp ở vị trí thứ 4 tại bảng A và kém đội đứng thứ 2 khoảng cách 4 điểm.

Khách quan, dù phải thi đấu xa nhà song với quyết tâm cao và thêm phong độ đang có tín hiệc tích cực, Đà Nẵng 2 có được nụ cười chiến thắng trước Nam Định 2 là kịch bản không bất ngờ đối với NHM. Nhắc lại, đội bóng miền Trung vừa có 4 trận bất bại tại giải hạng Nhì và họ không để thua theo TLCA cả 2 trận có handicap.

TLCA: 1/2:0

TX O/U: 2 1/2

Nhận định bóng đá Nam Định 2 vs Đà Nẵng 2, 15h30 ngày 25/7 (Hạng Nhì Quốc Gia)

Lựa chọn chuyên gia: Đà Nẵng 2 -1/2

DỰ ĐOÁN Nam Định 2 vs Đà Nẵng 2: 1-2