Đã 6 trận liên tiếp, B.Bình Dương chưa trở lại mạch thắng, thay vào đó là chuỗi trận đáng thất vọng để rồi đội bóng đất Thủ tụt xuống vị trí thứ 9. Nếu không sớm thoát khỏi tình cảnh này, nhiều khả năng thầy trò Trần Minh Chiến bị rơi vào vòng xoáy trụ hạng khi hiện tại chỉ hơn đội bét bảng TP.HCM đúng 2 trận thắng.

Phong độ của chủ nhà Quảng Nam cũng khác B.Bình Dương là mấy, theo thống kê, thầy trò Hoàng Văn Phúc chỉ toàn hòa và thua trong 4 lần ra quân gần nhất. Hiện giờ, Quảng Nam chỉ hơn B.Bình Dương đúng 1 điểm và 1 bậc trên bảng xếp hạng. Đây là điều khó tin bởi cũng lực lượng như vậy trong mùa giải trước...

...Quảng Nam đã đoạt chức vô địch đầy thuyết phục. Muốn cải thiện được vị trí, chẳng còn cách nào khác, đội chủ sân Tam Kỳ phải quyết tâm hơn ở chặng đường còn lại, trước mắt là trận đấu với B.Bình Dương. Xét về mọi mặt, Quảng Nam tỏ ra nhỉnh hơn. Tiền đạo đang có phong độ tốt là Hà Minh Tuấn cũng đã kịp thời trở lại.

Ở trận đấu trước, dù được tung vào sân muộn trước HAGL, Minh Tuấn đã chơi cực tốt và góp công lớn giúp đội nhà giành lại 1 điểm từ tay đội bóng phố Núi...Ở trận lượt đi trên sân Gò Đậu, Quảng Nam đã bị đánh bại tới 1-3. Đây là động lực lớn để Thanh Trung và đồng đội đòi lại món nợ, và cũng là thời điểm mà bản lĩnh của nhà ĐKVĐ cần phát huy để vượt khó.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Đội hình dự kiến Quảng Nam vs B.Bình Dương

Quảng Nam: Văn Cường, Huy Hùng, Văn Hà, Thanh Hưng, Đình Thắng, Minh Tuấn, Thanh Trung, Hữu Phước, Thiago, Văn Học, Tấn Sinh.
B.Bình Dương: Tấn Trường, Thanh Thảo, H.T.Tài, Xuân Luân, Anh Tài, L.T.Tài, Tiến Linh, Tanidis, Anh Đức, Văn Vũ, Hoàng Max.

Dự đoán kết quả Quảng Nam vs B.Bình Dương: 2-0.