Quảng Nam đang đứng thứ 11 trên bảng xếp hạng tại V-League với 17 điểm sau 15 vòng đấu. Trong 5 trận gần nhất Quảng Nam thắng 3 trận và để thua 2 trận. Đây được coi là thành tích rất đáng tiến bộ của đội bóng nếu như ta biết rằng ở 10 vòng đấu trước đó đội bóng chỉ thắng được duy nhất 1 lần. Tuy nhiên trong 7 trận đấu trên sân nhà đội bóng mới chỉ thắng đc 2 lần, hòa 2 và để thua 3.

Trong khi đó cũng sau 15 vòng đấu tại V-League, Hải Phòng mới chỉ có được 16 điểm và hiện đang đứng ở vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng. Đã 8 trận liên tiếp đội bóng thành phố cảng không biết đến mùi chiến thắng và chỉ kiếm được 3 điểm bằng 3 trận hòa. Thành tích sân khách của Hải Phòng cũng tệ không kém, sau khi thua liền 4 trận liên tiếp họ mới có được 1 trận hòa trước Đà Nẵng.

Trong 10 trận đối đầu gần nhất thành tích của Quảng Nam có phần nhỉnh hơn đối thủ một chút khi thắng 5, hòa 2 và để thua 3. Tuy nhiên cách đây chưa đầy 2 tháng, Quảng Nam đã bất ngờ đánh bại Hải Phòng ngay trên sân Lạch Tray tới 3 bàn không gỡ. Sẽ rất khó cho các cầu thủ Hải Phòng khi phải hành quân đến sân của đối thủ đang có phong độ tốt, và nhiều khả năng họ sẽ phải chịu thêm một thất bại tiếp theo.

Thành tích đối đầu

Nhận định bóng đá Quảng Nam vs Hải Phòng, 17h ngày 17/7 (V-League 2019)

TLCA: 0:1/2

O/U: 2 3/4

Dự đoán: Quảng Nam vs Hải Phòng 2-1