Sài Gòn FC hiện giờ vừa rơi xuống vị trí cuối bảng thay thế cho chính đối thủ của họ ở vòng 17 là Nam Định. Dù vậy, khoảng cách giữa 2 CLB chỉ là 3 điểm, và cuộc đối đầu trên sân Thống Nhất chiều 1/7 rất quan trọng cho cả 2, nó được ví như trận cầu 6 điểm giữa 2 đội bóng đua tranh trụ hạng.

Cái khó của Sài Gòn FC là tinh thần đang xuống thấp, đã thế HLV Phan Văn Tài Em lại bất ngờ xin từ chức khi đội nhà khó khăn. Có thể cựu lái trưởng Sài Gòn FC vin vào cái ý "thay tướng đổi vận", nhưng sự thực thì đội nhà đã yếu, lại không có được sự gắn kết thì việc rơi xuống đáy bảng cho đến trước vòng 17 là chuyện sớm muộn phải xảy ra.

Được đá sân nhà, nhưng đây chắc chắn không phải lợi thế của Sài Gòn FC khi đấu với Nam Định. Cứ nhìn lượng khán giả đến sân mỗi khi Sài Gòn FC thi đấu thì biết, và có thể đảm bảo rằng, đội khách sẽ được một lượng fan đông đảo đến sân cổ vũ. Áp đảo trên khán đài, tinh thần lại đang lên cao...

...Chỉ cần thầy trò Văn Sỹ tỉnh táo, thì nhiều khả năng đội khách sẽ tiếp tục nối dài chuỗi trận bất bại lên con số 5. Sài Gòn FC thua ở trận đối đầu lượt đi, lại kém về điểm số, vì thế đội chủ sân Thống Nhất mới cần phải đá tấn công. Khi ấy nếu không bị cuốn vào lối chơi của chủ nhà, thì đội bóng thành Nam sẽ đủ lực để chơi đòn hồi mã thương.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Đội hình dự kiến Sài Gòn FC vs Nam Định

Sài Gòn: Đức An, Hữu Sơn, Quốc Phương, Văn Triền, Quốc Long, Trần Vũ, Da Sylva, Đức Lợi, Hoàng Quảng, Tiến Duy, Ngọc Duy.

Nam Định: Minh Nhựt, Sỹ Minh, Văn Trường, Hạ Long, Minh Tuấn, Mạnh Cường, Văn Quý, Henry, Diogo, Hữu Quý, Viết Tú.

Dự đoán kết quả Sài Gòn FC vs Nam Định: 1-2.