5 vòng đấu đã qua, Hải Phòng chưa 1 lần giành 3 điểm trọn vẹn. Điều này không đến từ việc đội chủ sân Lạch Tray chơi tồi hay phong độ kém, mà họ vẫn thể hiện khá tốt. Giới chuyên môn lý giải rằng, chỉ là vận may chưa mỉm cười với thầy trò Trương Việt Hoàng. Bằng chứng là việc, Hải Phòng vừa có đến 3 cầu thủ vừa được gọi vào U23 Việt Nam.

Chiều 22/7, Hải Phòng đến sân 19/8 để đối đầu với Sanna Khánh Hòa - đối thủ ưa thích của đội bóng đất Cảng trong vài mùa giải trở lại đây. Nói vậy là bởi, trong 6 lần đụng độ gần nhất, thì thầy trò Trương Việt Hoàng thắng đến 5 trận, bất kể là khi Sanna Khánh Hòa đang có phong độ cao chót vót.

Tương quan lực lượng, 2 bên không chênh lệch, lối chơi của Hải Phòng và Sanna Khánh Hòa cũng tương tự nhau, đó là lối đá thiên về sự chặt chẽ, vây ráp để phá lối chơi đối thủ. Trước khi gặp Hải Phòng, Sanna Khánh Hòa đang bất bại 8 lượt gần đây, trong đó có tới 6 chiến thắng.

Chính phong độ cao ngất đã giúp đội bóng phố Biển vững chân ở vị trí thứ nhì, bất kể kết quả của trận đấu này ra sao. Trong khi Sanna Khánh Hòa ổn định hơn, thì Hải Phòng lại có chất quái khác biệt. Có thể CLB đất Cảng phập phù, nhưng họ luôn biết lên tiếng đúng lúc. Và nếu Hải Phòng đá đúng bản chất và không đen đủi, thì họ đủ sức lấy điểm ngay tại 'Tổ yến'.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Đội hình dự kiến Sanna Khánh Hòa vs Hải Phòng

Sanna Khánh Hòa: Tuấn Mạnh, Công Thành, Đình Lợi, Zarour, Đình Khương, Trùm Tỉnh, Quốc Chí, Đình Nhơn, Tấn Tài, Toure, Duy Thanh.

Hải Phòng: Văn Lâm, Anh Hùng, Văn Lợi, Đình Bảo, Fagan, Stevens, Hoàng Dương, Quốc Trung, Thành Long, Hoài Dương, Hoàng Nam.

Dự đoán kết quả Sanna Khánh Hòa vs Hải Phòng: 1-1.