SLNA từ vị trí khu vực nguy hiểm và HLV Nguyễn Đức Thắng đứng trước nguy cơ phải từ chức đã trỗi dậy mạnh mẽ. Từ vị trí nguy hiểm vụt lên top 4 trước sự ngỡ ngàng của người hâm mộ. Không chỉ Văn Đức, Khắc Ngọc, Xuân Mạnh, Quế Ngọc Hải thi đấu ấn tượng, SLNA còn được bổ sung Văn Bình từ FLC Thanh Hóa khiến cho tuyến giữa của đội bóng xứ Nghệ càng trở nên hoàn hảo hơn.

Với 29 điểm hiện có, SLNA không chỉ đã chắc vé trụ hạng mà họ còn có thể kết thúc giải đấu nằm trong nhóm có huy chương. Do vậy, đoàn quân HLV Nguyễn Đức Thắng chắc chắn không để ngắt đứt mạch toàn thắng của mình ở vòng 20 V-League 2018 diễn ra trên sân nhà vào cuối tuấn này.

Tuy nhiên, SLNA sẽ đối đầu với đối thủ được đánh giá khá cao là HAGL. Với lối đá nhỏ, kĩ thuật, HAGL chắc chắn sẽ là kẻ cản đường tham vọng của đội bóng xứ Nghệ. Điểm lợi thế của HAGL là họ vừa giành chiến thắng ở vòng 19 trên sân nhà nhưng điểm bất lợi là họ phải thi đáu trên sân Vinh.

SLNA chỉ có 2 cầu thủ được triệu tập lên U23 Việt Nam tham dự ASIAD 18, trong khi HAGL có tới 8 gương mặt. Điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cục diện của trận đấu bởi các cầu thủ sẽ giữ chân để lên tuyển.

Cuộc đối đầu giữa SLNA vs HAGL sẽ diễn ra lúc 17h00 ngày 21/7.

Thông tin lực lượng của 2 đội:

SLNA: Đội hình mạnh nhất.

HAGL: Không có sự vắng mặt đáng tiếc nào.

Đội hình dự kiến của 2 đội:

HAGL: Văn Trường; Văn Sơn, Văn Thanh, Zeba Josip, A Hoàng, Việt Hưng, A Sân, Minh Vương, Văn Toàn, Công Phượng, Osmar.

SLNA: Vũ Hải, Lynch, Văn Đức, Xuân Thắng, Văn Bình, Khắc Ngọc, Xuân Mạnh, Olaha, Đình Hoàng, Văn Khánh, Quế Hải.

Dự đoán: 2-2