TP Hồ Chí Minh hiện vẫn đang đứng ở vị trí đầu bảng V-League với 30 điểm sau 15 vòng đấu nhưng bị Hà Nội FC bám đuổi rất sát khi chỉ thua đúng 1 điểm. Trong 5 trận đấu gần đây TPHCM chỉ thắng được 2 trận, hòa 1 và để thua 2. Việc họ chưa để mất ngôi đầu bảng vào tay đối thủ cạnh tranh không phải do đội bóng có phong độ tốt mà do đối thủ cũng đang chơi khá tệ. Tuy nhiên trên sân nhà TPHCM vẫn đang bất bại kể từ đầu mùa giải với 5 trận thắng và 2 trận hòa.

Trong khi đó Đà Nẵng hiện đang xếp ở vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng với 20 điểm sau 15 vòng đấu. Trong 5 trận đấu gần nhất Đà Nẵng thắng 2, hòa 2 và thua 1. Tuy nhiên thành tích sân khách của đội bóng thì rất tệ khi họ chưa thể chiến thắng kể từ đầu mùa giải, với 3 trận hòa và 4 trận thua. Sau 3 trận thua liên tiếp, mới đây Đà Nẵng cũng chỉ có được một trận hòa không bàn thắng trước SLNA.

Mặc dù cách đây chưa lâu TPHCM đã thua chính Đà Nẵng trên sân đối phương với tỷ số 0-2 nhưng trên sân nhà đội bóng lại đang có phong độ rất tốt trong khi Đà Nẵng có thành tích khá tệ khi phải du đấu. Bởi thế việc đội khách có điểm sau trận đấu nhiều khả năng sẽ khó xảy ra, cho dù chỉ là 1 điểm

Thành tích đối đầu

Nhận định bóng đá TPHCM vs Đà Nẵng, 17h ngày 17/7 (V-League 2019)

TLCA: 0:3/4

O/U: 2 3/4

Dự đoán: TPHCM vs Đà Nẵng 2-0