Tỷ lệ kèo bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Hà Nội

TLCA: 1:0

TX O/U: 2 1/4

Mùa giải trước khi đối đầu Hà Nội, dù đã rất nỗ lực chơi phòng ngự nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vẫn toàn thua cả 2 trận với các tỷ số 1-2 trên sân nhà và 0-2 trên sân khách. Đáng chú ý khi hành quân đến sân Hà Tĩnh, Hà Nội chỉ chấp -3/4 theo handicap.

Lần tái đấu sắp tới Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sở hữu lợi thế về mặt sân bãi nhưng Hà Nội chấp tới -1 theo chỉ số tương tự. Thông tin cho thấy khả năng giành chiến thắng thuyết phục của đội khách được giới chuyên môn đánh giá cao trước giờ bóng lăn.

Hai trận đã đấu ở V-League mùa này, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tiếp tục thể hiện rõ ý đồ chắt chiu điểm số để đua trụ hạng. Có thể nói rằng đoàn quân của HLV Thành Công đã đạt được mục tiêu khi cầm hòa HAGL 0-0 trên sân khách ở vòng 1 và buộc Viettel phải chia điểm với tỷ số tương tự ở vòng 2.

Thế nhưng rõ ràng khi đã có được 2 trận hòa liên tiếp nhưng vẫn được chấp sâu trên sân nhà ở trận sắp tới, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh càng cho thấy họ là kênh đầu tư kém an toàn trên sàn giao dịch. Nói cách khác, Hà Nội FC đang mang đến rất nhiều hứa hẹn vào khả năng mang về niềm vui cho người hâm mộ.

Sau khi để Viettel cầm hòa 1-1 ở trận mở màn, Hà Nội FC đã nhanh chóng lấy lại vị thế của nhà đương kim vô địch bằng chiến thắng 2-0 trước tân binh Công An Hà Nội ở vòng 2. Lực lượng của Hà Nội FC lúc này vẫn được đánh giá cao với những tuyển thủ quốc gia đạt phong độ tốt trong đội hình như Văn Quyết, Hùng Dũng, Tuấn Hải, Thành Chung, Việt Anh...

Phong độ và thống kê đối đầu Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Hà Nội

+ Lịch sử đối đầu Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Hà Nội

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Hà Nội

Đội hình dự kiến Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Hà Nội

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: Quang Tuấn, Văn Nam, Janclesio, Viết Triều, Bùi Văn Đức, Nguyễn Văn Đức, Thanh Trung, Văn Công, Phi Sơn, Pinto, Diallo

Hà Nội FC: Tấn Trường, Duy Mạnh, Thành Chung, Việt Anh, Văn Vĩ, Văn Kiên, Hùng Dũng, Marcao, Văn Quyết, Henrique, Lucao

Bảng xếp hạng V-League 2023

Lựa chọn: Hà Nội -1

Dự đoán: Hồng Lĩnh Hà Tĩnh 0-2 Hà Nội