Vĩnh Long bước vào trận đấu bế mạc giải hạng 2 Việt Nam với tâm thế thoải mái, không chịu quá nhiều áp lực về tỷ số. Sau 9 vòng đấu, đội chủ sân Vĩnh Long mới thắng 1, hòa 3 và thua 5 trận. Hiện tại, họ chỉ xếp trên đúng Long An 2 – đội bóng chỉ có 2 trận hòa và thua tới 8 trận khi bảng B khép lại.

Trở lại với trận đấu chiều nay, Vĩnh Long được thi đấu trên sân nhà song không có nghĩa họ sẽ thoát khỏi một kết quả trắng tay. Nên nhớ, đối thủ của họ ở lượt trận này là đội bóng xếp thứ 2 Gia Định. Công bằng, kết quả ở lượt trận cuối cùng không ảnh hưởng tới thứ hạng của Gia Định.

Sau 9 vòng đấu, đội chủ sân Củ Chi chỉ để thua 2 trận (trước đội đầu bảng Bà Rịa Vũng Tàu), còn lại họ hòa 1 và thắng 6 trận. Với 19 điểm, Gia Định vững vàng ở vị trí thứ 2 – vị trí được đá play off thăng hạng, hơn đội thứ 2 tới Bình Thuận tới 4 điểm, trong bối cảnh vòng bảng chỉ còn 1 lượt trận.

Trên lý thuyết, Gia Định sẽ không mạo hiểm tung đội hình mạnh nhất bởi trước mắt họ là còn loạt trận play off thăng hạng. Nhưng với đội hình có chiều sâu và thêm việc đối thủ Vĩnh Long không còn tinh thần chiến đấu, 3 điểm thuộc về Gia Định là kịch bản được dự đoán trước.

TLCA: Đang cập nhật

TX O/U: Đang cập nhật

Nhận định Vĩnh Long vs Gia Định, 15h ngày 8/8 (Hạng 2 Việt Nam)

Lựa chọn chuyên gia: Gia Định

DỰ ĐOÁN Vĩnh Long vs Gia Định: 0-2