Đảo Guam xếp thứ 193 trên bảng xếp hạng mới nhất của Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA). Trong khi đó vị trí tương tự của Bhutan là 186. Mặc dù xếp hạng cao hơn nhưng ở trận lượt đi vòng loại thứ nhất World Cup 2022 khu vực châu Á, Bhutan được chơi trên sân nhà vẫn phải xếp cửa dưới cùng mức chấp +1/2 theo TLCA.

Giới cầm cân nảy mực có lý do để đánh giá Đảo Guam cao hơn khi trước đó, Bhutan đã nhận 11 thất bại liên tiếp với tỷ số cách biệt mà không thể ghi được bàn danh dự. Thế nhưng, 90 phút bóng lăn tại Bhutan hôm 6/6 đã diễn ra theo đúng dự đoán của giới chuyên gia. Bhutan kiểm soát thế trận tốt hơn để có chiến thắng 1-0 bằng pha lập công của Tshering Dorji phút 35.

Lợi thế ở trận lượt về này tất nhiên đang thuộc về Bhutan. Được đánh giá cao hơn từ trận lượt đi, lượt về có lợi thế về mặt sân bãi nhưng Đảo Guam khó lòng vượt qua được đối thủ để tiến vào vòng loại thứ hai. Quan điểm này sớm được thể hiện qua các chỉ số trên sàn giao dịch châu Á.

Cụ thể, mức TLCA trận Đảo Guam vs Bhutan, 12h15 ngày 11/6 chỉ là 0:0. Như đã nói ở trên, Đảo Guam chấp -1/2 cả trận khi làm khách của Bhutan mà trận đấu này họ có lợi thế sân bãi lại không được đánh giá cao hơn đối thủ. Điều đó sớm cho thấy rằng, Bhutan mới là lựa chọn an toàn trước giờ bóng lăn.

TLCA: 0:0
TX O/U: 2

Nhận định Đảo Guam vs Bhutan, 12h15 ngày 11/6

Lựa chọn chuyên gia: Bhutan +0
DỰ ĐOÁN: 0-1