Máy tính Ygeteb dự đoán Nữ Na Uy vs Nữ Anh, 2h00 ngày 28/6

Nữ Anh là một trong số ít đội bóng giữ được mạch toàn thắng tại World Cup Nữ 2019. Tại vòng bảng, đội bóng Châu Âu lần lượt đánh bại Scotland, Argentina và đương kim á quân thế giới Nhật Bản, qua đó đứng đầu bảng D với 1 suất có mặt ở vòng tứ kết. Sau đó, đội quân của HLV P. Neville không tốn quá nhiều sức lực để vượt qua Nữ Cameroon với tỷ số 3-0 ở vòng knock out 1/8.

Bên kia sân, Nữ Na Uy khép lại vòng bảng với vị trí thứ 2 tại bảng A với thành tích thắng 2 và thua 1 trận (trước đội đầu bảng Nữ Pháp). Vừa rồi, nhà vô địch thế giới 1995 đã phải trải qua trận 1/8 hết sức căng thẳng trước Nữ Australia. Như đã biết, Nữ Na Uy chỉ vượt qua đối phương sau loạt đá 11m may rủi (trước đó 2 đội hòa nhau với 1-1 trong 120 thi đấu).

Rõ ràng, thể lực đang là vấn đề khiến Nữ Na Uy đau đầu và chỉ trong ít ngày nghỉ ngơi, họ khó có được trạng thái tốt nhất cho trận đại chiến với Nữ Anh tại vòng tứ kết. Đáng chú ý, trong những năm gần đây, đội bóng Bắc Âu thường xuyên nhận kết quả không tốt khi đụng độ Nữ Anh. Chi tiết, họ chỉ thắng 1 và thua tới 4 lần trong số 8 trận đối đầu mới nhất.

Máy tính dự đoán Nữ Na Uy vs Nữ Anh, 2h ngày 28/6

Tổng hợp những lý do trên và thêm tinh toán đội hình, siêu máy tính Ygeteb đã có những dự đoán Nữ Anh sẽ là đội giành chiến thắng ở trận đấu đêm nay. Cụ thể, Ygeteb nhận định tỷ lệ chiến thắng của Nữ Anh lên tới 40%, trái ngược khả năng Nữ Na Uy đi tiếp chỉ là 29%. Trong khi đó, khả năng trận đấu này sẽ có kết quả hòa và cần tới 2 hiệp phụ là 31%.

Máy tính dự đoán Nữ Na Uy vs Nữ Anh, 2h ngày 28/6

Song song, ở chỉ số bàn thắng, Ygeteb có chút lương lự khi để Under 2.5 (không quá 3 bàn thắng) ở mốc 59%. Dẫu vậy, siêu máy tính tự tin trận đấu này sẽ không phá vỡ mốc tỷ lệ Under 3.5 (không quá 4 bàn thắng) khi đưa ra dự đoán lên tới 90%.