Sau 2 trận đầu tiên tại World Cup bóng đá nữ, các cô gái Hàn Quốc chưa có nổi điểm nào, để thủng lưới 6 bàn và chưa ghi được một bàn nào vào lưới đối phương. Để thua ĐT nữ chủ nhà Pháp ở trận khai mạc với tỷ số 0-4, họ tiếp tục thua ĐT nữ Nigeria với tỷ số 0-2 ở vòng đấu tiếp theo. Cơ hội đi tiếp cho các cầu thủ nữ Hàn Quốc gần như là không còn khi ở trận đấu cuối cùng họ sẽ phải gặp một đội bóng rất mạnh khác là ĐT nữ Na Uy.

Trong khi đó các cô gái đến từ Bắc Âu có trận thắng dễ dàng trước ĐT nữ Nigeria trong ngày ra quân với tỷ số 3-0, tuy nhiên sau đó ở lượt trận thứ hai họ lại để thua trước ĐT Pháp với tỷ số 1-2, hiện tại đang đứng nhì bảng A khi có cùng điểm với nữ Nigeria nhưng hơn về chỉ số phụ.  Khả năng đi tiếp của ĐT Nữ Nauy là rất cao khi ở trận đấu cuối cùng họ chỉ phải gặp đội yếu nhất bảng đấu là nữ Hàn Quốc trong khi nữ Nigeria đụng độ các cầu thủ nữ chủ nhà.

Trong lịch sử nữ Hàn Quốc chưa khi nào vượt qua được nữ Nauy, và ở trận đấu cuối cùng tại vòng bảng này một chiến thắng là quá đủ để các cầu thủ nữ Nauy đi tiếp vào vòng sau khi bất ngờ khó có thể xảy ra trong trận đấu giữa nữ Pháp và nữ Nigeria

Thành tích đối đầu

Nhận định Nữ Hàn Quốc vs Nữ Na Uy, 2h ngày 18/6 

TLCA: 1 1/4:0

O/U: 3

Dự đoán: Nữ Hàn Quốc 0-2 Nữ Na Uy