Kêt thúc lượt trận vòng bảng tại World Cup, đội tuyển nữ Thụy Điển chỉ về nhì tại bảng F khi xếp sau nữ Mỹ với 2 trận thắng và 1 trận thua. Thắng nữ Chile 2-0, thắng nữ Thái Lan 5-1 nhưng ở trận đấu cuối cùng nữ Thụy Điển vẫn phải chấp nhận thất bại trước nữ Mỹ với tỷ số 0-2 khi đối thủ quá mạnh.

Trong khi đó nữ Canada cũng chỉ xếp thứ hai tại bảng E với 2 trận thắng và 1 trận thua. Giống như đối thủ của mình tại trận đấu tới, nữ Canada có khởi đầu khá tốt khi thắng nữ Cameroon 1-0, thắng nữ New Zealand 2-0 nhưng vẫn phải chịu thất bại trước nữ Hà Lan với tỷ số 1-2 ở trận đấu cuối cùng.

Trong lịch sử ở 10 cuộc đối đầu gần nhất, hai đội có thành tích khá tương đồng nhau khi nữ Canada thắng 4, hòa 3 và để thua 3. Hiện tại họ vẫn được giới chuyên gia đánh giá cao hơn một chút so với nữ Thụy Điển. Ngay ở trận gặp nhau gần nhất hồi tháng 3 năm nay tại Algarve Cúp, nữ Canada cũng vượt qua nữ Thụy Điển ở loạt penalty sau khi đã hòa 0-0 trong hiệp chính. Chính vì thế nhiều khả năng hai đội sẽ tiếp tục cầm chân nhau và giải quyết trận đấu trên chấm 11m luân lưu.

Thành tích đối đầu

Nhận định nữ Thụy Điển vs nữ Canada, 2h ngày 25/6

TLCA: 1/4:0

O/U: 2

Dự đoán: nữ Thụy Điển 1-1 nữ Canada