Số quả phạt góc Uruguay 1/2:0 Bồ Đào Nha

Tổng số phạt góc cả trận: 9 trái; hiệp 1: 4 trái.

2 đội được đánh giá đồng cân đồng lạng trước khi cặp đấu này diễn ra. Vả lại, đây là cuộc chiến một mất một còn, nên sự thận trọng, đá an toàn là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, chỉ cần 1 bàn thắng được ghi, thế trận sẽ khác hoàn toàn.

Hàng công của cả 2 đều sở hữu những nhân tố đủ độ bén nhọn để khoan phá hàng thủ đối phương. Bên phía Bồ Đào Nha có Ronaldo, hay Uruguay là bộ đôi Suarez - Cavani. Đại diện của châu Âu thiên về lối đá tấn công biên, nên giới chuyên môn cho rằng, khả năng Bồ Đào Nha có nhiều pha phạt góc là cao hơn.

Nhưng chưa chắc diễn biến trên sân sẽ xảy ra như vậy, lí do là bởi, Ronaldo gần đây đã dần từ bỏ lối chơi đi sâu xuống biên, mà anh có xu hướng từ 2 cánh đi vào trung lộ nhiều hơn. Ngoài ra, bên phía Uruguay rất chịu khó sút xa, và hàng công của họ cũng rất hay đột phá xuống 2 nách đối thủ.

Vì sở hữu những nhân tố đột biến, nên bàn thắng có thể đến bất ngờ bất cứ lúc nào ở trận đấu này. Vì thế, rất có thể tổng số phạt góc sẽ nhiều hơn 9 trái khi 1 trong 2 đội bóng cần bàn thắng và phải dâng cao. Còn nhớ ở trận đấu cuối vòng bảng của Uruguay gặp Nga, cho dù đã nắm chắc chiến thắng...

Nhưng Uruguay vẫn chơi tấn công ở những phút cuối, theo thống kê từ phút 80 đến phút 90 ở trận đấu đó, đại diện Nam Mỹ được hưởng đến 3 trái phạt góc, một thông số rất cao chỉ trong 10 phút thi đấu.

Dự đoán: Uruguay ít nhất có cùng số quả phạt góc; tổng số phạt góc cả trận: trên 9 trái.