Chấp thẻ phạt cả trận: Chọn Pháp +1/4

Theo đánh giá của giới chuyên môn, Pháp phần nào được đánh giá nhỉnh hơn Argentina trong cuộc đối đầu tại vòng 1/8 World Cup 2018. Đội bóng xứ lục lăng đang sở hữu một đội hình đồng đều với những ngôi sao hàng đầu trải đều các tuyến. Trong khi đó sự nguy hiểm của Argentina gần như vẫn chỉ đến từ siêu sao Lionel Messi.

Dẫu vậy, trong cuộc so tài này, nhiều khả năng Pháp sẽ phải nhận nhiều thẻ phạt hơn. Lý do là bởi để ngăn cản được Messi, các hậu vệ Pháp buộc phải chơi rắn và sẵn sàng phạm lỗi khi cần thiết. 

Tổng thẻ phạt cả trận: Chọn trên 4 thẻ

Thống kê cho thấy Pháp là một trong những đội bóng chơi fair-play nhất tại World Cup mùa này. Sau 3 trận tại vòng bảng, Gà trống Gô-loa mới phải nhận tổng cộng 3 thẻ vàng. Tuy nhiên, tính chất ở trận đấu sắp tới chắc chắn hoàn toàn khác với các trận vòng bảng bởi đối thủ Argentina khó chơi hơn rất nhiều so với những Peru, Austrlia hay Đan Mạch.

Như đã nói phía trên, để ngăn chặn Messi, hậu vệ Pháp luôn phải chuẩn bị sẵn sàng phạm lỗi. Trong khi đó tại vòng bảng, hậu vệ Argentina cũng cho thấy họ không phải những tay vừa. Argentina đã phải nhận tổng cộng 6 thẻ phạt khi đáp trả lại lối chơi quyết liệt từ phía Nigeria và Croatia.